FESE 06 - Nghiệp vụ IPO đến với nhà đầu tư sinh viên

Tiếp nối thành công từ FESE 05, FESE 06 tiếp tục được đánh giá cao về nội dung và tổ chức. Không để bầu không khí ảm đạm của thị trường làm ảnh hưởng đến ý chí, các thế hệ của FESE luôn được duy trì và giữ trong mình những nhiệt huyết để ngọn lửa FESE luôn bùng cháy một cách mạnh mẽ.
 
Không khí lại thực sự náo nhiệt trở lại khi Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE chính thức “lên ngôi” tại hội trường nhà điều hành ĐHQG TP.HCM. Diễn ra từ 28/11/2009 tới 12/12/2009, FESE lần 6 lần đầu tiên giới thiệu nghiệp vụ IPO cổ phiếu trong chương trình đã khiến cho các chuyên gia trong ngành và khách mời đánh giá cao về mặt chuyên môn. Với sự hỗ trợ của các broker và ban tổ chức cũng như việc áp dụng hình thức khớp lệnh và liên tục, các nhà đầu tư đã thực sự được hòa mình vào được một môi trường chứng khoán thực thụ, chưa từng giống như trước đây...


FESE đã thật sự lan tỏa

FESE cứ thế…từng bước, từng bước phát triển và lan tỏa, kiên định với ước mơ và mục tiêu mà mình luôn theo đuổi, kiên trì lạc quan, kiên trì cố gắng, kiên trì vững tin, kiên trì nối tiếp.