FESE 03 - Nhiệt huyết đốt cháy triệu trái tim

Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE lần thứ 3 được tổ chức không chỉ bằng nhiệt huyết và cả trái tim của các thành viên FESE GROUP mà đây cũng là năm FESE bắt đầu có những bước đi trưởng thành mạnh mẽ về mặt tổ chức, quản lý và phát triển phần mềm xử lý hiệu quả.

Đến hẹn lại lên, ngày 11/11/2006, FESE 03 trở lại với một đội ngũ tổ chức năng động và sáng tạo. Hoàn thiện không ngừng qua FESE 01 và FESE 02, FESE 03 mang lại nhiều điều thú vị khi đứng ra thành lập các "công ty chứng khoán" giúp cho việc nhập lệnh càng thêm tối ưu. Lệnh mua/bán được xử lý nhanh chóng, tạo cảm giác chân thật, diễn biến thị trường thì luôn nóng hổi, các “nhà đầu tư” hứng thú say mê tìm mọi cách phán đoán để không phải lâm vào rủi ro cũng như nợ xấu. Hình ảnh các “nhà đầu tư” chăm chú vào màn hình và chốc chốc lại “ồ” lên theo sự trồi sụt của giá cả đã tạo nên một quang cảnh không thể nào quên đối với những ai tham gia chương trình.

FESE 03 đã tạo được dấu ấn nhất định trong lòng các bạn sinh viên cũng như thầy cô trong trường. Các “công ty chứng khoán” của Ban tổ chức đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình khi đảm bảo được các công việc nhận lệnh, nhập lệnh, xử lý lệnh và giải quyết khiếu nại của các nhà đầu tư sinh viên. Vẫn như FESE 01 và FESE 02, FESE 03 tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ từ nhiều nhà tài trợ và các đơn vị truyền thông lớn.

FESE 03 trở lại với một đội ngũ tổ chức năng động và sáng tạo

Với ý chí và quyết tâm mang FESE đến gần với cộng đồng sinh viên nhiều hơn nữa, FESE GROUP mong muốn mang đến những điều mới mẻ trong những chương trình sau này...