FESE 02 - Kế thừa giá trị, tiếp nối thành công

Mở ra khát vọng chinh phục bản thân, chinh phục thị trường từ FESE 01, các thành viên ban tổ chức FESE GROUP hoạch định cho mình chiến lược phát triển vững vàng, đào sâu hơn nữa những nghiệp vụ đáng chú ý đang từng ngày diễn biến trên thực tế.. Trên nền tảng tri thức từ FESE 01, trải qua thời gian cố gắng tìm hiểu và cố gắng bắt kịp những bước tiến của thị trường thật, FESE lần thứ 2 diễn ra ngày 05/12/2005 đã thực sự tạo ra được sự khác biệt khi lần đầu tiên hình thức khớp lệnh liên tục được áp dụng.

FESE 02 - Nỗ lực để tạo ra sự khác biệt

Hình thức khớp lệnh liên tục đã tạo ra sự hứng khởi cho các nhà đầu tư sinh viên, khiến giá cổ phiếu biến động không ngừng trong quá trình giao dịch. Thêm vào đó với sự góp mặt của chuyên gia phân tích kinh tế đến từ Nhật Bản đã khiến cho không khí trong hội trường ngày càng “cuồng nhiệt và hăm hở”. Càng khó khăn con người ta càng cố gắng khám phá, càng thử thách thì ý nghĩa chiến thắng mới thật sự vinh quang. Quyết định đầu tư táo bạo tự tin và sự sáng suốt trong phán đoán của gần 2,000 sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau trên địa bàn thành phố thực sự đã khiến cho FESE lần 2 thành công rực rỡ. Thành công vì khơi nguồn cảm hứng, thành công vì thúc đẩy lòng nhiệt thành của 2000 nhà đầu tư sinh viên.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố đem đến sự thành công cho FESE 02 là nhận được sự bảo trợ thông tin và hỗ trợ từ các đơn vị truyền thông lớn. Chính điều này đã giúp chương trình đến gần hơn với cộng đồng sinh viên yêu thích chứng khoán trên Thành phố Hồ Chí Minh.