FESE 05 - Trưởng thành trong bối cảnh khủng hoảng

Trưởng thành từ các kì FESE trước, hiểu rõ rằng thị trường luôn luôn biến động không ngừng, đã phát triển thì phải có lúc “ngủ đông”. FESE lần 5 diễn ra trong hoàn cảnh nền kinh tế thế giới đang ngụp lặn vì giai đoạn khủng hoảng trầm trọng, kéo theo thị trường chứng khoán Việt Nam  “chao đảo” và VN-Index đã có lúc hạ xuống còn 250 điểm. Để giải quyết tình trạng khó khăn này, Ban tổ chức FESE 05 đã không ngần ngại, mạnh dạn đưa công cụ bán khống áp dụng ngay vào chương trình nhằm đẩy sàn ảo gần hơn với thực tế, giúp cho các nhà đầu tư có lời ngay cả khi thị trường đi xuống.

FESE 05 diễn ra trong bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính toàn cầu đang lan mạnh

Nắm bắt nhanh chóng về sự thay đổi của thị trường và mang ngay vào trong chương trình đã khiến cho FESE có chỗ đứng vững chắc trong lòng các bạn sinh viên yêu chứng khoán. Tuy chỉ là những bước chuyển mình nhỏ nhưng đó cho thấy được tinh thần cũng như trách nhiệm cao của ban tổ chức FESE... FESE 05 còn khiến chúng ta hiểu rằng dù thị trường thực tế có ảm đạm đến đâu thì vẫn không thể khiến niềm đam mê chứng khoán của các bạn sinh viên cũng như các thành viên FESE GROUP lụi tàn theo nó.