Tọa đàm nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017-2018

Nhằm góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học cho sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng phối hợp với sự hướng dẫn của BCN Khoa và các Thầy Cô trong Khoa đã tổ chức Hội thảo Nghiên cứu Khoa học vào lúc 13h30 ngày 15/09/2017 tại phòng 515, Trường Đại học Kinh tế - Luật.
Buổi Hội thảo có sự tham dự của Tiến Sĩ Nguyễn Anh Phong - Quyền Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng kiêm Trưởng bộ môn Tài chính; Thạc Sĩ Tô Thị Thanh Trúc – Phó trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng và Thạc Sĩ Nguyễn Thị Ngân, giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng – phụ trách NCKH sinh viên của Khoa. Chương trình đã thu hút được đông đảo sinh viên hưởng ứng tham gia.  Hội thảo đã giúp sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học ở bậc Đại học và cung cấp những thông tin cần thiết cho sinh viên, giải đáp những thắc mắc, khó khăn của sinh viên về việc lên ý tưởng, chọn lựa ý tưởng, thực hiện và hoàn thành một đề tài nghiên cứu khoa học. 
Hội thảo khép lại thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt và hữu ích cho sinh viên trong việc thực hiện những dự án nghiên cứu khoa học sắp tới của các bạn. 
Thật sự cảm ơn các Thầy Cô giảng viên đã dành chút thời gian đến tham gia, cảm ơn sự cỗ vũ và hưởng ứng đông đảo từ các bạn sinh viên. Tất cả đã tạo nên một chương trình thành công ngày hôm nay.
Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Ban tổ chức tặng hoa cho Thầy Cô tham gia


Sinh viên lắng nghe chia sẻ từ các Thầy Cô


Các bạn SV đặt câu hỏi với các Thầy Cô

TS. Nguyễn Anh Phong – Q. Trưởng khoa giải đáp thắc mắc của các bạn SV
Nguồn: Khoa TCNH