ADOLESCENCE – The Prom Night Party

Cái tên nói lên điều gì nhỉ? “Adolescence” nghĩa là tuổi trẻ, tuổi thanh thiếu niên, cái giai đoạn đẹp nhất của 1 đời người. Chính vì nó đẹp như thế, hoang dại như thế, rực rỡ như thế thì tại sao chúng ta không sống hết mình, trải nghiệm hết mình với cuộc đời này? Tại sao chúng ta lại sống hoài sống phí những năm tháng tuổi trẻ trong khi có nhiều cơ hội để khám phá bản thân và thế giới, biến thời niên thiếu của chúng ta thành thước phim kỉ niệm? Với những tâm tư suy nghĩ ấy, Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức buổi Gala ADOLESCENCE – The Prom Night Party vào ngày 15/4/2017.
 
Lấy chủ đề “Adolescence”, BTC muốn tạo ra một không khí vui tươi, thoải mái cho các thành viên đoàn khoa có điều kiện giao lưu gặp gỡ. Bên cạnh đó, buổi tiệc còn là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành sau 15 năm phát triển cũng như sự trưởng thành của từng thành viên Đoàn khoa Tài Chính – Ngân hàng.
 
Trong suốt quá trình buổi lễ diễn ra có video hành trình 15 năm đoàn khoa, trò chơi nhóm, nhảy múa, hát tự do và phần đặc biệt nhất chính là tìm King & Queen cho bữa tiệc năm nay. ADOLESCENCE – The Prom Night Party đã là đêm của tuổi trẻ nhiệt huyết, của tuổi trẻ cháy bỏng.
Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng