Tổng kết hội trại tập huấn “Sức trẻ vượt sóng”

Tiếp nối thành công của Hội trại tập huấn “Sức trẻ vượt sóng” những mùa trước. Đoàn khoa Tài Chính – Ngân Hàng trường Đại hoc Kinh Tế - Luật tổ chức Hội trại “Sức trẻ vượt sóng” mùa tiếp theo. Hội trại đã được diễn ra vào hai ngày 4-5/03/2017 tại khu  du lịch Bò Cạp Vàng với sự tham gia của hơn 50 cán bộ Đoàn đến từ đoàn khoa Tài Chính – Ngân Hàng.

Trại tập huấn chính là cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng cũng như thể hiện bản than của các bạn cán bộ Đoàn.
Với chủ đề “Bí ẩn vùng đất Bò Cạp Vàng” 4 nhóm trại - mỗi nhóm mang một màu sắc riêng đã cùng ban tổ chức khám phá tất cả các bí ẩn rùng rợn của vùng đất Bò Cạp Vàng.  Hành trình hai ngày một đêm đi qua để lại những kỷ niệm không bao giờ quên trong long mỗi trại sinh từ những giây phút đầu nhập trại đến các trò chơi vận động rèn luyện tinh thần đồng đội để rồi bùng nổ tại đêm thi thời trang đầy màu sắc. Và rồi kết thúc một ngày dài bằng nghi thức truyền lửa. Ngọn lửa trại được cháy lên tượng trưng cho tình yêu nhiệt huyết tuổi trẻ mà các anh chị khóa trên truyền cho các em khóa dưới. Những cái nắm tay thật chặt đã khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, đoàn kết để trở thành một tâp thể vững mạnh. Bắt đầu ngày mới qua chuyến hành trình đêm đầy bất ngờ.
Hội trại đã thành công và để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong long các trại sinh. Song bên cạnh đó vẫn còn một số thiếu sót… BTC chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm và cố gắng hết sức để thực hiện tốt những chương trình sau.
Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng