Giao lưu Tiếp Lửa Đảng

Hòa chung trong không khí tưng bừng của Đại hội Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật nhiệm kì VII, năm học 2017 – 2019. Sáng ngày 23/04/2017 (Chủ nhật), Đoàn khoa Quản trị kinh doanh – Đoàn khoa Tài chính - Ngân hàng – Đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán đã đồng tổ chức buổi giao lưu Tiếp lửa Đảng
 
Nhằm chia sẻ thông tin giúp các bạn sinh viên có nhận thức đúng đắn hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như giải đáp những vướng mắc về việc kết nạp Đảng cho các bạn sinh viên có mong muốn và nguyện vọng được gia nhập vào Đảng. Giúp các bạn xây dựng động cơ, thái độ đúng đắn khi vào Đảng và đặc biệt hơn là nâng cao ý thức của sinh viên về trách nhiệm của thanh niên trong thời đại mới.
Đến với buổi giao lưu Tiếp lửa Đảng có sự hiện diện của:
Chị Võ Nguyễn Thanh Thu – Bí thư chi bộ sinh viên 1.
Chị Võ Tuyết Nhung – Nguyên Bí thư khoa Tài chính - Ngân hàng, Đảng viên Chi bộ sinh viên 1.
Chị Trương Thị My – Cựu sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán, Đảng viên Chi bộ sinh viên 1.
Anh Quách Vĩnh Lộc – Cựu sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, Đảng viên Chi bộ sinh viên 1.
Và hơn 50 bạn đoàn viên thanh niên ưu tú của 3 khoa Quản trị kinh doanh – Tài chính - Ngân hàng – Kế toán - Kiểm toán.
Nối tiếp truyền thống, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với hoài bão cách mạng đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ và lòng nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Tiếp lửa truyền thống, hào khí của tuổi trẻ mãi rực cháy trên con đường đổi mới và phát triển đất nước; khát vọng của tuổi trẻ hôm nay là khát vọng được vươn cao, vươn xa để xây dựng đất nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; khát vọng đưa Tổ quốc “sánh vai cùng năm châu” như lời Bác Hồ dạy. Thông điệp của “người giữ lửa tinh thần cách mạng” đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết đam mê cho thế hệ hôm nay và mai sau. “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”.
Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng, tình cảm sâu đậm trong mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên, xây dựng niềm tin, ý chí và tình yêu Đảng.
Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng