Góp ý đề cương nghiên cứu khoa học cho sinh viên khoa Tài Chính Ngân Hàng năm học 2017 - 2018

Với chủ trương xây dựng trường ĐH Kinh tế - Luật (UEL) trở thành một trường ĐH theo định hướng nghiên cứu, nghiên cứu khoa học sinh viên là một hoạt động không thể thiếu trong chương trình đào tạo của UEL nói chung và Khoa Tài chính – Ngân hàng nói riêng. Trong những năm qua, Khoa TCNH luôn chú trọng đến việc khuyến khích sinh viên đăng ký và thực hiện các đề tài nghiên cứu ở các cấp. Qua hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên được cung cấp kiến thức về phương pháp để giải quyết vấn đề, đạt được kiến thức mới. Đây là con đường sinh viên tìm kiếm những tri thức mới một cách độc lập, tự giác, đòi hỏi khả năng tư duy độc lập. Nhờ vậy, các bạn sinh viên sẽ lĩnh hội được kiến thức một cách sâu sắc, trọn vẹn và vững chắc hơn. 
Trong năm học 2017-2018, với hỗ trợ từ phía BCN Khoa và các giảng viên trong Khoa, số lượng đề tài đăng ký của sinh viên lên tới 26 đề tài với sự tham gia của 116 sinh viên. Nhằm giúp các em định hướng tốt hơn cũng như giải đáp những thắc mắc, gợi mở những hướng nghiên cứu giúp các em chuẩn bị tốt hơn trong việc thực hiện đề tài đăng ký, ngày 13/10/2017, tại phòng A.402, trường Đại học Kinh tế - Luật, Khoa TCNH đã tổ chức hội đồng xét duyệt và góp ý đề cương với sự tham gia của TS. Nguyễn Anh Phong – Q.Trưởng Khoa, ThS. Tô Thị Thanh Trúc – Phó Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Thị Diễm Hiền – Phó phụ trách bộ môn Ngân hàng và ThS. Nguyễn Thị Ngân – phụ trách hoạt động NCKH của sinh viên. 
Tại buổi xét duyệt, dựa trên việc các nhóm trình bày ý tưởng, mục tiêu, phương pháp nghiên cứu, những khó khăn gặp phải trong việc thực hiện đề tài, các Thầy Cô trong hội đồng đã đưa ra những góp ý, định hướng về nội dung nghiên cứu giúp các nhóm hoàn thiện đề tài nghiên cứu của mình. 
Một số hình ảnh trong buổi góp ý đề cương của Khoa:


Nguồn: Khoa TCNH