Lãnh đạo và giảng viên khoa Tài Chính – Ngân Hàng gặp gỡ tân sinh viên khóa 2019

Trong không khí hân hoan chào đón tân sinh viên khóa 2019 nhập học tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, chiều ngày 16/08/2019, Khoa Tài chính – Ngân hàng (TCNH) đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo Khoa, các giảng viên và tân sinh viên. Buổi giao lưu nhằm giới thiệu đến sinh viên K19 một số thông tin của Khoa, chương trình đào tạo, cố vấn học tập cũng như giải đáp các vấn đề mà tân sinh viên còn vướng mắc. Đồng thời, đây cũng là dịp để tân sinh viên tiếp cận với các tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các câu lạc bộ đội nhóm trực thuộc Khoa TCNH.
Sinh viên K19 Khoa TCNH đến từ các lớp khác nhau, bao gồm lớp TCNH chất lượng cao (CLC) bằng Tiếng Anh (K19404CA), TCNH CLC (K19404C), TCNH đại trà (K19404A và K19404B) và đặc biệt là lớp theo học chương trình đào tạo mới tuyển sinh năm đầu tiên, lớp Công nghệ tài chính (Fintech) CLC (K19414C).
Tại buổi gặp gỡ, TS Nguyễn Anh Phong, Trưởng Khoa TCNH đã giới thiệu với tân sinh viên K19 về Khoa, Bộ môn và các giảng viên. Bên cạnh đó, tân sinh viên cũng được tư vấn những hành trang cần chuẩn bị để không quá bỡ ngỡ khi bước vào môi trường mới. 
 
TS Nguyễn Anh Phong, Trưởng Khoa TCNH gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ đến tân sinh viên K19 Khoa TCNH
Trong buổi gặp gỡ, nhiều tân sinh viên đã đặt ra các câu hỏi nhờ lãnh đạo Khoa và các giảng viên giải đáp. Phần lớn thắc mắc xoay quanh những yêu cầu liên quan đến chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo, yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, cơ sở vật chất và giáo trình hỗ trợ việc học tập, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
 
Tân sinh viên đặt câu hỏi cho các thầy, cô
Cũng trong buổi gặp gỡ đầu năm, các lớp đã tiến hành bầu chọn Ban cán sự để điều hành hoạt động của lớp trong năm học 2019-2020.
 
 
 
Thầy, cô Khoa TCNH giải đáp thắc mắc của Tân sinh viên K19
 
Các ứng cử viên lớp K19414C tự giới thiệu bản thân và kinh nghiệm quản lý lớp
 
Ứng viên vị trí Ban cán sự lớp K19404CA
 
 
 
Giới thiệu về Đoàn Khoa, Liên chi Hội, CLB FB, Chuyên san và Văn nghệ Khoa
Năm học mới sắp đến rồi. Chúc các bạn tân sinh viên K19 Khoa TCNH tràn đầy nhiệt huyết, đam mê và cống hiến hết sức trong học tập, hoạt động để cùng đắp xây ngôi nhà chung TCNH!
Một số hình ảnh khác của buổi gặp gỡ.
 


 Nguồn: Khoa Tài chính - Ngân hàng.