Giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng tham dự sự kiện ACB ACTIVATE 2023

Giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng tham dự sự kiện ACB ACTIVATE 2023

Nhằm gia tăng cơ hội giao lưu, tìm hiểu và kết nối với các định chế tài chính, ngày 15 tháng 01 năm 2023 đại diện Giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tham gia sự kiện ACB Activate 2023.

 

Hình 1: Giảng viên và sinh viên chụp cùng Ông Từ Tiến Phát – Tổng giám đốc ACB

ACTIVATE là hoạt động nổi bật thuộc chuỗi chương trình Hội nghị triển khai kinh doanh được ngân hàng ACB đầu tư tổ chức. Tại sự kiện, các thông tin về kế hoạch kinh doanh, dự án chiến lược của ngân hàng được thể hiện theo hình thức expo, khuyến khích người tham dự tương tác và trải nghiệm thực tế.

Hình 2 – Sinh viên được trải nghiệm các hoạt động tại sự kiện

Năm nay, ACTIVATE| Customer journey đã mô phỏng hành trình của khách hàng qua 4 điểm chạm KNOW – WANT – USE – ENGAGE với các sản phẩm dịch vụ của ACB. Nổi bật với 62 gian hàng showcase, các điểm chạm đã giúp truyền tải thông tin sản phẩm, dự án chiến lược của ACB tới người tham dự một cách sáng tạo và hiệu quả. Trong đó, KNOW là khu vực demo các điểm chạm để khách hàng nghe thấychạm các sản phẩm dịch vụ của ACB; WANT là khu vực thể hiện các cách thức ACB triển khai để khách hàng tiếp xúcđăng ký sản phẩm dịch vụ; USE là khu vực giới thiệu, tư vấn điểm nổi trội sản phẩm dịch vụ của ACB để khách hàng sử dụng đánh giá; ENGAGE là khu vực giới thiệu các chương trình chăm sóc bán thêm, bán chéo nhằm nâng cao trải nghiệm để khách hàng thêm gắn bógia tăng dịch vụ.

Sự kiện không chỉ giúp gia tăng sự hợp tác, kết nối của Khoa Tài chính – Ngân hàng với ACB mà còn đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho những người tham dự. Đặc biệt với các em sinh viên, ACB ACTIVATE đã giúp điểm tô cho bức tranh nghề nghiệp tương lai của các em thêm những gam màu sống động và rõ nét.

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

Hình 3: Trải nghiệm ACTIVATE

Hình 4: Trải nghiệm điểm chạm KNOW tại sự kiện

 

Hình 5: Trải nghiệm điểm chạm WANT

 

Hình 6: Trải nghiệm điểm chạm USE

Hình 7: Trải nghiệm điểm chạm ENGAGE

 

Hình 8: Trao đổi sau báo cáo về ESG