Xét duyệt và góp ý đề cương nghiên cứu khoa học cho sinh viên khoa tài chính ngân hàng năm học 2020 - 2021

Nghiên cứu khoa học sinh viên luôn là hoạt động học thuật được Khoa Tài chính ngân hàng chú trọng phát triển, khuyến khích sinh viên đăng ký và thực hiện các đề tài nghiên cứu ở các cấp.
Năm học 2021-2020, với hỗ trợ từ phía BCN Khoa và các giảng viên trong Khoa, số lượng đề tài đăng ký của sinh viên lên tới 20 đề tài với sự tham gia của hơn 90 sinh viên. Nhằm giúp các em định hướng tốt hơn cũng như giải đáp những thắc mắc, gợi mở những hướng nghiên cứu giúp các em chuẩn bị tốt hơn trong việc thực hiện đề tài đăng ký, ngày 16/10/2020 và ngày 19/10/2020, Khoa TCNH đã tổ chức hội đồng xét duyệt và góp ý đề cương với sự tham gia của các Thầy Cô:
Hội đồng 1:
1. PGS.TS. Nguyễn Anh Phong – Chủ tịch
2. ThS. Nguyễn Thị Hai Hằng – Phản biện
3. ThS Hồ Thị Hồng Minh - Ủy viên thư ký
Hội đồng 2:
1. ThS Tô Thị Thanh Trúc - Chủ tịch
2. TS Nguyễn Thanh Liêm - Phản biện
3. ThS Nguyễn Thị Ngân - Ủy viên thư ký
Hội đồng 3:
1. ThS Nguyễn Thị Diễm Hiền - Chủ tịch
2. TS Nguyễn Hoàng Vinh - Phản biện
3. ThS Ngô Phú Thanh - Ủy viên thư ký
Tại các hội đồng, dựa trên việc các nhóm trình bày ý tưởng, mục tiêu, phương pháp nghiên cứu, những khó khăn gặp phải trong việc thực hiện đề tài, các Thầy Cô trong hội đồng đã đưa ra những góp ý, định hướng về nội dung nghiên cứu giúp các nhóm hoàn thiện đề tài nghiên cứu của mình.
Một số hình ảnh trong buổi góp ý đề cương của Khoa:

Nguồn: Khoa TCNH