Gặp gỡ tân sinh viên khóa 20 khoa tài chính ngân hàng

Hòa chung không khí hân hoan chào năm học mới 2020 – 2021, sáng ngày 10/10/2020, Đoàn Thanh niên và Liên chi hội khoa Tài chính- Ngân hàng đã tổ chức buổi “Gặp gỡ lãnh đạo Khoa” để chào đón tân sinh viên khóa 20. Chương trình với nhiều hoạt động bổ ích, sôi nổi, khích lệ tinh thần học tập cho các bạn sinh viên năm thứ nhất vừa bước chân vào ngôi nhà chung – Khoa Tài chính- Ngân hàng. 
Từ sáng sớm các bạn tân sinh viên đã nhanh chóng ổn định vị trí và lấp đầy hội trường.

Các tân sinh viên Khóa 20, Khoa Tài chính Ngân hàng
Buổi gặp gỡ tân sinh viên khóa 20 có sự tham dự của các khách mời, Thầy Cô và sinh viên các khóa đang theo học tại Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - Luật, gồm:
- Đại diện NH TMCP Á Châu 
- Lãnh đạo Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo ngắn hạn
- Ban Chủ nhiệm và Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng
- Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban chấp hành Liên Chi hội, các Câu lạc bộ Khoa Tài chính Ngân hàng
- Đại diện sinh viên các khóa 17, 18, 19 và tân sinh viên khóa 20 Khoa Tài chính Ngân hàng
Mở màn chương trình là các tiết mục văn nghệ làm nóng hội trường từ những giây phút đầu tiên bởi các bạn đến từ câu lạc bộ Văn nghệ khoa Tài chính- Ngân hàng. 

Tiết mục văn nghệ khai mạc
Cũng tại buổi gặp gỡ, đại diện Ngân hàng TMCP Á Châu đã trao học bổng cho sinh viên khóa 17 có kết quả học tập về chuyên ngành tốt. Hoạt động này hy vọng sẽ tiếp thêm động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn sinh viên năm nhất trong suốt 4 năm học sắp tới.

Ngân hàng TMCP Á Châu trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích học tập tốt
Chương trình nối tiếp với những thông tin về chuẩn việc học ngoại ngữ tại trường, một số thông tin về tổ chức của Khoa, chương trình đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng để các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về các hoạt động học tập ở trường. 
Đồng thời, tại buổi gặp gỡ, các bạn tân sinh viên cũng được Ban lãnh đạo Khoa cùng các cố vấn học tập giải đáp băn khoăn, thắc mắc liên quan đến việc học tập và rèn luyện.

PGS.TS Nguyễn Anh Phong, Trưởng Khoa Tài chính- Ngân hàng phát biểu tại buổi gặp gỡ.
Các hoạt động của Đoàn Khoa, Liên Chi hội, các Câu lạc bộ trực thuộc Khoa Tài chính- Ngân hàng cũng được giới thiệu đến tân sinh viên K20. Đây là sân chơi thú vị giúp các bạn rèn luyện kỹ năng và khả năng nghiên cứu bên cạnh việc học tập.

Đoàn Khoa TCNH chào đón Tân sinh viên K20 Khoa Tài chính Ngân hàng

Liên chi hội Khoa TCNH chào đón Tân sinh viên K20 Khoa Tài chính Ngân hàng

Các thành viên của câu lạc bộ FB
Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên gặp gỡ riêng với cố vấn học tập của mình. Đây là những Thầy, Cô sẽ đồng hành với các bạn trong suốt quá trình học tập tại trường. 

Cố vấn học tập chụp ảnh lưu niệm với Tân sinh viên lớp K20404C
Với hoạt động thường niên này, Thầy, Cô cũng như các anh chị sinh viên đi trước hy vọng sẽ giúp các tân sinh viên tự tin khi bước vào năm học mới, ở một môi trường mới, với một khởi đầu mới.
Một số hình ảnh khác tại buổi gặp gỡ:

Ban Chủ nhiệm Khoa, Ngân hàng ACB và các tân sinh viên

Văn nghệ giữa giờ

CVHT và sinh viên K20404A


CVHT và sinh viên K20404B


CVHT và sinh viên K20404CA

CVHT và sinh viên K20414

Nguồn: Khoa TCNH.