Lớp học "Hỗ trợ sinh viên Nghiên cứu khoa học" - Năm 2021-2022

Vậy là hôm nay vào lúc 7h30 ngày 04/12/2022 tại phòng A.515 trường Đại học Kinh tế - Luật, buổi học “Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2022” đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và thành công cùng sự tham gia vô cùng nhiệt tình của các bạn sinh viên.

💙 Qua buổi học vừa rồi, với tâm huyết đặt trên từng câu chữ, TS Nguyễn Thanh Liêm - Phó Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng đã mang đến cho các bạn rất nhiều kiến thức bổ ích để vận dụng trong việc thực hiện nghiên cứu khoa học. Ngoài ra các bạn cũng đã có cơ hội được thực hành tra cứu, tiếp cận nguồn và phân tích hệ thống dữ liệu Tài chính - Ngân hàng đầy phong phú.

😍 Chúng em xin chân thành cảm ơn thầy đã dành thời gian quý báu của mình đến với lớp học để chia sẻ những kiến thức vô cùng quý báu cho các bạn sinh viên. Buổi học hôm nay sẽ không thành công nếu như không có sự xuất hiện của các bạn sinh viên đăng ký tham gia.

Ad hy vọng rằng các bạn đã tiếp thu trọn vẹn những kiến thức mà thầy Liêm đã truyền đạt trong buổi học. Cuối cùng, đừng quên theo dõi fanpage Ban Truyền thông FBMC để cập nhật những thông tin hữu ích và đồng hành cùng với Đoàn Khoa trong những chương trình sắp tới nha!