Sinh viên lớp K22414 tham quan tại Ngân hàng TMCP Á Châu

SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH (FINTECH KHÓA 22) THAM QUAN TẠI NGÂN HÀNG Á CHÂU

 

Ngày 11/11 hơn 100 sinh viên thuộc ngành Công nghệ tài chính khóa 22 được tham quan, trãi nghiệm thực tế tại Trung tâm đào tạo Ngân hàng Á Châu (ACB) tại 30 Mạc Đỉnh Chi Quận I, TPHCM.

Tại buổi trao đổi sinh viên ngành công nghệ tài chính đã được anh Nguyễn Thái Hà, trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển R&D của ACB chia sẽ các yêu cầu, và vị trí việc làm trong mãng Fintech tại ngân hàng Á Châu nói riêng và các NHTM nói chung.

Tại buổi trao đổi, tiếp xúc thực tế, ngoài các vấn đề về nghề nghiệp trong tương lai, phía ban tổ chức cũng đưa ra các chủ đề về Fintech, chia nhóm để các sinh viên cùng tham gia trao đổi, thảo luận cũng như đặt các câu hỏi và nhận lại các giải đáp từ phía diễn giả và ban tổ chức.

Sau buổi tọa đàm, sinh viên được phía ban tổ chức từ ACB cho sinh viên tham quan thực tế các khu học tập, phòng ban chức năng. Giúp các bạn sinh viên có những hình dung tổng quan về nghề nghiệp, việc làm và cơ hội thăng tiếng trong ngành nghề. Các kết quả này giúp các em có những trãi nghiệm thực tiễn, có động lực học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn hơn trong quá trình còn học tập từ ghế nhà trường từ năm nhất.

Anh Nguyễn Thái Hà, trưởng bộ phận R&D của ACB chia sẻ việc làm Fintech

Các chủ đề thảo luận do ban tổ chức đưa ra

Các nhóm sinh viên thảo luận, trao đổi