Đội thi CFA Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế - Luật vào Top 4 Khu vực phía Nam

Ngày 5/11 theo thông tin chính thức từ Viện CFA Việt Nam (CFA Institute Research Challenge Vietnam) công bố thì đội thi CFA của Khoa Tài chính-Ngân hàng trường Đại học Kinh tế-Luật đã xuất sắc lọt vào top 4 các đội thi đến từ các trường đại học khu vực phía Nam gồm: Trường ĐH Ngoại Thương; ĐH RMIT; ĐH Ngân hàng và trường ĐH Kinh tế-Luật. Cùng với việc công bố kết quả các đội thi ở khu vực phía Nam, Viện CFA Việt Nam cũng công bố 4 đội thi đến từ các trường khu vực phía Bắc bao gồm: Trường ĐH Kinh tế và kinh doanh-VNU; ĐH RMIT; Học Viện Ngân hàng và ĐH Ngoại Thương.

Các đội thi sẽ tiếp tục tranh tài để chọn ra các đội xuất sắc đại diện cho Việt Nam tham dự vòng dự thi cấp khu vực.

Hình công bố các đội vào top 4 của 2 khu vực

Hình: Nhóm dự thi của UEL