Đối thoại thanh niên với lãnh đạo Khoa Tài chính - Ngân hàng - Năm học 2021-2022

“Nhờ có nắng mới thấy cầu vồng,
Nhờ có “Đối thoại” mới thấy màu hồng tương lai”

🌟 Vào lúc 21g00, ngày 20/4/2022 chương trình “Đối thoại với Lãnh đạo Khoa Tài chính - Ngân hàng” 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến với buổi Đối thoại lần này, Ad vô cùng vinh dự khi có sự tham gia của Ban Chủ nhiệm khoa, các đại diện đến từ 6 tổ chức trong khoa và hơn 70 bạn sinh viên là BCH chi đoàn - chi hội, Ban Cán sự lớp. Xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên đã có những câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề học tập trong các học kỳ tới và những câu chuyện sau tốt nghiệp.
Theo đó, PGS. TS Nguyễn Anh Phong nhấn mạnh vấn đề Ngoại ngữ đầu ra của sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng và có những hướng dẫn sâu sắc cho các bạn trong việc tìm kiếm lộ trình học tập phù hợp để tốt nghiệp đúng hạn.
Từ những lời giải thích sâu sắc và tận tình của Thầy Cô, Ad tin chắc rằng sau buổi Đối thoại lần này, các bạn cũng đã phần nào giải đáp được những thắc mắc về việc học và tốt nghiệp của mình trong suốt thời gian qua đúng không nè? 🥰
✨ Để có được thành công như hôm nay, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Cô Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng, cũng như các Đại diện của những tổ chức trong Khoa đã góp mặt và tận tình giải đáp vô cùng chi tiết cho các bạn sinh viên.
Bên cạnh đó, xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia đầy đủ, nhiệt tình đưa ra những vấn đề của mình khi cần lời giải đáp từ Thầy Cô. Điều đó là một phần giúp cho chương trình càng thêm phần đặc sắc và thú vị.
☘️ Và cuối cùng, Ad xin chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để cháy hết mình với học tập. Đừng quên theo dõi fanpage Ban Truyền thông FBMC để đón chờ những chương trình hấp dẫn đang đợi chờ phía trước nữa nhé!