Chuyến kiến tập tại Quảng Nam, Đà Nẵng lớp K18404CA

Chuyến kiến tập tại Quảng Nam, Đà Nẵng lớp K18404CA

Thời gian: 21/04/2022-24/04/2022

Trong thời gian từ ngày 21/04/2022 đến 24/04/2022, sinh viên khóa 18, hệ Chất lượng cao giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh (K18404CA) ngành Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã có chuyến kiến tập tại Công ty cổ phần Tri Việt Hội An - The Pearl Hội An tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây là chuyến đi kiến tập nằm trong kế hoạch chương trình đào tạo.

The Pearl Hội An là khu phức hợp nghỉ dưỡng căn hộ, biệt thự hướng biển, khách sạn kết hợp các hoạt động mua sắm, giải trí, trung tâm hội nghị đi cùng những tiện ích xung quanh khác trong khuôn viên diện tích gần 10 ha. The Pearl Hội An được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Tri Việt Hội An và đang được quản lý, vận hành bởi The Ascott Limited.

Tại The Pearl Hội An, đoàn được tham quan và nghe thuyết minh từng hạng mục trong khu phức hợp, đại diện Công ty Cổ phần Tri Việt, anh Huỳnh Hữu Phước đã giới thiệu quá trình đầu tư, phát triển dự án và cách thức hoạt động, vận hành của dự án hiện nay. Sinh viên đã được hiểu thêm về đặc trưng trong vận hành các dự án bất động sản và phương thức quản lý doanh thu, chi phí, báo cáo tài chính của chủ đầu tư ở giai đoạn dự án hoạt động và được vận hành bởi công ty chuyên nghiệp.

Qua buổi kiến tập sinh viên có được những kiến thức về: quá trình lên kế hoạch, triển khai, thực hiện, vận hành một dự án bất động sản, hiểu biết về các loại hình kinh doanh bất động sản và các chiến lược đầu tư bất động sản. 

Bên cạnh những kiến thức kinh nghiệm quý báu được tiếp thu tại doanh nghiệp kiến tập, các bạn sinh viên cũng đã được tiếp xúc với những địa danh nổi tiếng của đia phương để hiểu thêm về văn hóa, con người và trải qua khoảng thời gian tươi đẹp cùng nhau,

Đây cũng là chuyến kiến tập cuối cùng trước khi các bạn sinh viên K18404CA  tốt nghiệp vào tháng 8/2022 nên chuyến đi không chỉ là một cơ hội học tập mà còn là một kỷ niệm ý nghĩa khó quên trong cuộc đời sinh viên của các bạn.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Hình 1: Đoàn sinh viên K18404CA tại nơi kiến tập – The Pearl Hoi An

 

 

Hình 2: Đoàn tham quan The Pearl Hội An

 

Hình 3: Cố vấn học tập K18404CA Ths. Phạm Chí Khoa trao thư cảm ơn đến đại diện Công ty Cổ phần Tri Việt Hội An

 

Hình 4: Sinh viên K18404CA tham quan đại nội kinh thành Huế