Chuyến kiến tập tại Quảng Nam, Đà Nẵng lớp K20404CA

Thời gian: 20/05/2022-22/05/2022

Ngày 20/5, Lớp Tài chính Ngân hàng chất lượng cao bằng tiếng Anh K20404CA đã thực hiện chuyến tham quan kiến tập tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải tại Khu Công nghiệp THACO Chu Lai thuộc huyện Núi Thành, Quảng Nam.

THACO là tập đoàn công nghiệp đa ngành gồm: 2 Tập đoàn là THACO AUTO, THAGRICO và 4 Tổng công ty với các ngành bổ trợ cho nhau và có tính tích hợp cao.

Trong chuyến đi, SV lớp K20404CA được Ban Lãnh đạo giới thiệu cơ sở vật chất hiện đại và quy trình sản xuất, lắp ráp ô tô. Đặc biệt, các bạn SV lớp K20404CA còn được tham dự buổi tập huấn về tài chính doanh nghiệp, trong đó có các nội dung về cách lựa chọn cấu trúc vốn và quản trị vốn của tập đoàn Trường Hải. Ngoài ra, trong chuyến đi này, lãnh đạo phòng Nhân sự đã tư vấn về nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu đối với các SV khối ngành Kinh tế.

Ngoài chuyến tham quan kiến tập tại công ty, SV lớp K20404CA còn được tham quan các địa danh tại tỉnh Quảng Nam.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Hình 1. CVHT trao thư cảm ơn và quà lưu niệm cho lãnh đạo công ty THACO

Hình 2. GALA Dinner