Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khóa 15 ngành tài chính ngân hàng

Sáng 04/8/2019 Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG TPHCM đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Kinh tế, Ngành Tài chính Ngân hàng cho các bạn sinh viên Khóa 15.
Khoa Tài chính Ngân hàng vui mừng đón tiếp đại diện Ban Giám Hiệu Trường ĐH Kinh tế - Luật, đại diện các Phòng Đào Tạo, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Quản lý Khoa học, Trung Tâm Nghiên cứu Kinh tế Tài chính Trường ĐH Kinh tế - Luật, quý vị phụ huynh, quý Thầy Cô và các bạn sinh viên, cựu sinh viên của Khoa về tham dự buổi Lễ.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ
Được thành lập từ năm 2002, đến nay Khoa TCNH có ba bậc đào tạo: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, đáp ứng được yêu cầu nhân sự của các nhà tuyển dụng. Hàng năm, hầu hết các tân cử nhân của Khoa đều có việc làm trước và ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp, đến nay đã có nhiều cựu sinh viên giữ những vị trí quan trọng tại các tổ chức tài chính quốc tế, các NHTM và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Hoàng Công Gia Khánh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật, Viên trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Ngân hàng ĐHQG TPHCM đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, các phụ huynh và các giảng viên Khoa TCNH.

PGS. TS. Hoàng Công Gia Khánh phát biểu chúc mừng
TS. Nguyễn Anh Phong, Trưởng Khoa TCNH cũng có lời chúc mừng, nhắn nhủ đến các Tân cử nhân.

TS. Nguyễn Anh Phong chúc mừng các Tân cử nhân
Khóa 15 ngành Tài chính Ngân hàng gồm cả sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế (chủ yếu đến từ nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) được đào tạo theo học chế tín chỉ, bình quân tổng thời gian học tập tại trường và thực tập tại các đơn vị thực tế là 4 năm với 3 chương trình đào tạo: Tài chính, Ngân hàng và Chất lượng cao TCNH. Trong số các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp đợt này có 1 tân cử nhân tốt nghiệp song bằng (sinh viên Nguyễn Trần Thanh Thanh tốt nghiệp ngành TCNH và ngành Luật Dân sự) và 1 tân cử nhân tốt nghiệp học vượt (sinh viên Hồ Huy Hòa hoàn tất chương trình đào tạo và đáp ứng chuẩn đầu ra trong vòng 3 năm).
Danh sách các sinh viên quốc tế nhận bằng tốt nghiệp:
1. Chanthavong Xaynhavong, MSSV K144041983
2. Sichanthongthip Chindalath, MSSV K154041563
3. Phongsavanh Sounisa, MSSV K154041564
4. Thammaphou Oneauma, MSSV K154041567
Kết quả học tập của các tân cử nhân niên khóa 2015-2019 theo tỷ lệ tốt nghiệp:
Loại giỏi: 10,34%
Loại Khá: 68,97%
Loại Trung bình: 20,69%
Cũng tại buổi Lễ, PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh và TS Nguyễn Anh Phong đã trao giấy khen và phần thưởng của Trường ĐH Kinh tế - Luật các tân cử nhân tốt nghiệp đạt loại Giỏi. Bên cạnh đó, Khoa TCNH cũng đã khen thưởng các tân cử nhân là sinh viên tiêu biểu trong học tập các hoạt động của Khoa.

Khen thưởng các tân cử nhân tốt nghiệp đạt loại Giỏi trong toàn khóa học
Khen thưởng các tân cử nhân là sinh viên tiêu biểu trong học tập và các hoạt động của Khoa TCNH khóa học 2015-2019
Danh sách các sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi:
1. Nguyễn Minh Nhi, MSSV K154040361
2. Nguyễn Thị Kim Thi, MSSV K154040381
3. Lê Thị Thùy Ngân, MSSV K154040355
4. Phạm Thị Minh Huyền, MSSV K154040428
5. Nguyễn Kiểu Kim Anh, MSSV K154040303
6. Nguyễn Thị Ngọc Hậu, MSSV K154040323
7. Trần Thị Thơ, MSSV K154040383
8. Nguyễn Thị Như Nguyệt, MSSV K154040357
9. Đinh Lê Thảo Trinh, MSSV K154040396
Danh sách các sinh viên tiêu biểu Khoa TCNH Khóa 2015-2019:
1. Nguyễn Minh Nhi, MSSV K154040361
2. Phạm Thị Minh Huyền, MSSV K154040428
3. Trần Thị Mai Thảo, MSSV K154040379
4. Nguyễn Thị Kim Anh, MSSV K154040414
5. Trần Hoàng Xuân Viên, MSSV K154040407
6. Nguyễn Thị Huỳnh Trang, MSSV K154040448
Đại diện cho các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, thủ khoa Nguyễn Minh Nhi đã có bài phát biểu về hành trình của mình trong suốt khóa học cũng như những cảm nhận về ngôi trường đã gắn bó với em trong suốt 4 năm vừa qua, cảm ơn nhà trường và gia đình đã luôn đồng hành cùng em trong học tập và rèn luyện.

Thủ Khoa Nguyễn Minh Nhi phát biểu
Khoa TCNH cũng vui mừng đón tiếp các phụ huynh đến chia vui cùng các tân cử nhân. Các tân cử nhân đã có 1 khoảng thời gian để tri ân các bậc sinh thành

Sinh viên hát tặng các bậc sinh thành trong phút Tri ân
Một số hình ảnh khác của buổi Lễ:

Văn nghệ chào mừng

PGS. TS. Hoàng Công Gia Khánh, Phó Hiệu trưởng UEL, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Công nghệ Ngân hàng trao bằng Tốt nghiệp cho Tân cử nhân
GS. TS., Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Cành, Cố vấn cao cấp Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Tài chính trao bằng Tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm cùng các Tân cử nhân

PGS. TS. Trịnh Quốc Trung, Trưởng phòng Quản lý Khoa học trao bằng Tốt nghiệp cho Tân cử nhân

TS. Nguyễn Anh Phong, Trưởng Khoa TCNH trao bằng Tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm cùng các Tân cử nhân

ThS. Tô Thị Thanh Trúc, Phó Trưởng Khoa TCNH trao bằng Tốt nghiệp cho Tân cử nhân

ThS. Hoàng Thọ Phú, GV Khoa TCNH trao bằng Tốt nghiệp cho Tân cử nhân

TS. Lê Quang Minh, GV Khoa TCNH trao bằng Tốt nghiệp cho Tân cử nhân

Cùng hát bài “Mong ước kỷ niệm xưa”
Nguồn:Khoa Tài chính - Ngân hàng.