Lớp K15404C kiến tập, thực tập tại Thái Lan

Trong 5 ngày từ 16/03/2019 đến 20/03/2019, sinh viên lớp K15404C đã có chuyến tham quan, kiến tập và thực tập tại 2 thành phố Bangkok và Pattaya của đất nước Thái Lan. Cụ thể, Đoàn đã đến Quỹ đầu tư CIMB Principal Thailand thuộc Ngân hàng CIMB (CIMB Thai) và Trường đại học NIDA (NIDA Business School). 
Tại Quỹ đầu tư CIMB, các em sinh viên năm tư đã tích cực tham quan, trải nghiệm thực tế ở Phòng Phân tích đầu tư chứng khoán vốn. Tại đây, sinh viên gặp gỡ, thảo luận và đặt nhiều câu hỏi cho Trưởng phòng và các chuyên viên; để từ đó hiểu rõ hơn con đường trở thành một chuyên viên phân tích đầu tư, quản lý danh mục đầu tư. Ngoài ra, sau đợt kiến tập, với những chia sẻ tận tình của các anh chị đã có chứng chỉ CFA và đang làm việc tại CIMB, sinh viên có thêm động lực để học lấy chứng chỉ nghề CFA và chứng chỉ phân tích kỹ thuật để có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường toàn cầu.
Hình kiến tập, thực tập tại CIMB Thai

Đồng thời, đợt tham quan, kiến tập tại Trường Đại học NIDA giúp sinh viên tìm hiểu về các chương trình giảng dạy của trường, nhất là các chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ và chương trình học tích hợp lấy chứng chỉ CFA ở 2 cấp độ. Trong quá trình tham quan trường, sinh viên cũng rất ấn tượng với khuôn viên rộng rãi và nhiều tòa nhà của trường cũng như với trang thiết bị hiện đại lưu giữ nhiều tài liệu quí giá của thư viện trường.
Hình tham quan, kiến tập tại NIDA Business School

Hầu hết sinh viên đều thể hiện mức độ hài lòng sau chuyến thực tập, kiến tập tại Thái Lan. Mặc dù chuyến đi chỉ kéo dài trong 5 ngày nhưng đã cho Đoàn những trải nghiệm tuyệt với tại 2 thành phố sôi động, sầm uất của Thái Lan là Bangkok và Pattaya. Các sinh viên đều đồng tình là chuyến đi mang lại nhiều trải nghiệm bổ ích về con người, lối sống ở Thái Lan và kiến thức học thuật, thực tế về nền kinh tế, tài chính, thị trường chứng khoán và hoạt động của các định chế tài chính tại Thái Lan.
Các hình ảnh khác
 

Nguồn: K15404C

 


 


Tổng truy cập: 456,809

44,641