Đối thoại với Lãnh đạo Khoa Tài chính - Ngân hàng - Năm 2017-2018

Để phát huy tinh thần dân chủ, với mục đích tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa các thầy cô và sinh viên, hôm nay Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức chương trình Đối thoại với lãnh đạo khoa Tài chính – Ngân hàng với sự tham gia của các thầy cô và rất nhiều bạn sinh viên đến từ khoa Tài chính – Ngân hàng.

🗣🏫Đến với chương trình các bạn sinh viên đã được trực tiếp bày tỏ ý kiến, thắc mắc của mình về nhiều vấn đề học tập và sinh hoạt như: việc phân ngành học, về cơ sở vật chất trong nhà trường, về vấn đề học phí, học bổng, hay cách học vượt phù hợp, các chương trình tình nguyện…
Bằng sự tận tình các thầy cô đã cùng nhau giải đáp rất nhiều câu hỏi của sinh viên một cách thấu tình đạt lí, ngoài ra thầy cô cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cũng như có những lời nhắc nhở đến các bạn sinh viên trong quá trình học tập để đạt được kết quả tốt nhất.
Ngoài ra chương trình cũng nhận được nhiều ý kiến hết sức thẳng thắn của sinh viên để điều chỉnh và khắc phục những thiếu sót, tìm ra phương án tốt nhất để nâng cao chất lượng đào tạo.

🎉🎉Buổi đối thoại đã diễn ra rất thành công bởi sự hợp tác, lắng nghe và những chia sẻ thật lòng.

👏🏻👏🏻Hẹn gặp lại các bạn vào những chương trình đối thoại sau.