HOẠT ĐỘNG THAM QUAN NGÂN HÀNG TMCP Á Châu - Asian Commercial Joint Stock Bank - ACB

🎊HOẠT ĐỘNG THAM QUAN NGÂN HÀNG TMCP Á Châu - Asian Commercial Joint Stock Bank - ACB🎊

📣 Cuối cùng thì buổi tham quan Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB  của các bạn sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng vào ngày sáng 23/11/2023 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.

✨ Về phía Ngân hàng TMCP Á Châu có sự tham gia của chị Nguyễn Thị Bích Sang - Trưởng phòng Nhân sự thu hút nhân tài. Về phía Trường  ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM có sự tham gia của thầy PSG.TS Nguyễn Anh Phong - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM và bạn sinh viên của bốn lớp K23404A, K23404B, K23414A, K23414B cùng với đã có một dịp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi vô cùng quý báu với các cán bộ tại Ngân hàng ACB.

💚 Các sinh viên đã được tiếp cận và tìm hiểu về các quy trình và hoạt động tại Ngân hàng. Qua đó có cái nhìn sâu sắc và cụ thể hơn về ngành học của mình cũng như trau dồi nhiều kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, quan sát, làm việc nhóm, phấn đấu phát triển bản thân trong công việc và công tác thi đua,...

💚 Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên trong Ngân hàng đồng thời tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm để có cho mình những định hướng rõ hơn, cụ thể hơn trong chặng hành trình sự nghiệp tương lai phía trước.

_______________________________________________

Ban Truyền Thông Liên Chi hội Khoa Tài chính - Ngân hàng


Hình ảnh tập thể các bạn sinh viên


Hình ảnh tập thể các bạn sinh viên

Chị Nguyễn Thị Bích Sang - Phòng Nhân sự và thu hút nhân tài chia sẻ về ngân hàng ACB


 Sinh viên trả lời câu hỏi trong buổi kiến tập

Các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình với diễn giả

Các bạn sinh viên tham quan Ngân hàng ACB 

Các bạn sinh viên nhận quà từ Ngân hàng ACB