Báo cáo chuyên đề Nâng cao kiến thức cho sinh viên năm 2023 về chủ đề: “Khai thác dữ liệu trong lĩnh vực Công nghệ tài chính”

Vào ngày 02/11/2023 vừa qua, Báo cáo chuyên đề Nâng cao kiến thức cho sinh viên năm 2023 về chủ đề: “Khai thác dữ liệu trong lĩnh vực Công nghệ tài chính”  đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng. Thông qua buổi báo cáo chuyên đề, sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế liên quan trực tiếp tới nội dung của lĩnh vực Công nghệ tài chính và trao đổi trực tiếp với chuyên gia.


Diễn giả Vũ Văn Thịnh trao đổi cùng các bạn sinh viên.


Buổi Báo cáo chuyên đề có những nội dung đa dạng và bổ ích được chia sẻ, bao gồm:

Phần 01: Trình bày nội dung báo cáo chuyên đề về Data Privacy, Web Scraping.

Phần 02: Trình bày một số tình huống và hướng dẫn sinh viên thực hành Web Scraping.

Phần 03: Giới thiệu các dự án thực tế và giải đáp thắc mắc.


Bên cạnh đó, buổi Báo cáo chuyên đề chắc chắn sẽ không đạt được thành công nếu không có sự dẫn dắt bởi thầy Phan Huy Tâm - Giảng viên Khoa Tài chính - Ngân Hàng và diễn giả Vũ Văn Thịnh -  Nhà sáng lập và điều hành ứng dụng VnStock. 


Xuyên suốt buổi Báo cáo, anh Thịnh đã chia sẻ rất nhiều những kiến thức và kinh nghiệm thiết thực của bản thân cho các bạn sinh viên.


Diễn giả Vũ Văn Thịnh chia sẻ kiến thức đến các bạn sinh viên.


Khép lại buổi Báo cáo chuyên đề, CLB Công nghệ tài chính một lần nữa xin gửi lời cảm ơn nhiệt thành đến thầy Phan Huy Tâm và diễn giả Vũ Văn Thịnh đã tổ chức nên buổi Báo cáo chuyên đề vô cùng thiết thực này. Cùng với đó xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên tham dự đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi Báo cáo chuyên đề vừa qua.


Thầy Phan Huy Tâm trao thư cảm ơn cho diễn giả.


_______________________________

BAN TRUYỀN THÔNG CÂU LẠC BỘ CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH