Talkshow với chủ đề "Empowering Genz in Web3"

Vào ngày 28/10 vừa qua, buổi Talkshow với chủ đề "Empowering Genz in Web3" do câu lạc bộ Công nghệ tài chính (FTC) và công ty Gate phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chia sẻ vô cùng thú vị và bổ ích đến từ ba diễn giả giàu kinh nghiệm. Buổi Talkshow đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên UEL nói chung và sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng nói riêng.

Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia Talkshow

Xuyên suốt buổi Talkshow đã trải qua những nội dung bổ ích và vô cùng đặc sắc, cương trình diễn ra gồm các chủ đề:

Phần 1: Chia sẻ về khái niệm Web3, phương thức nắm bắt và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Phần 2: Chia sẻ về Gate Web3, hệ sinh thái của nhà tài trợ.

Phần 3: Vai trò của GenZ trong việc thúc đẩy và ứng dụng công nghệ mới vào thị trường công nghệ tài chính.

Phần 4: Trao tặng học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích tốt trong học tập.

Các diễn giả đang chia sẻ những thông tin hữu ích

Trong buổi Talkshow, các bạn sinh viên ngoài học hỏi thêm được nhiều kiến thức còn được tham gia minigame và trao đổi với diễn giả để nhận được những phần quà siêu hấp dẫn!

Các bạn sinh viên tham gia trao đổi và nhận quà từ BTC

Trong chương trình này, BTC cũng đã trao tặng những phần học bổng nhỏ nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đồng thời đối mặt với khó khăn về hoàn cảnh gia đình. Tổng giá trị của những phần học bổng này lên đến 15.000.000 đồng. Mục tiêu của việc trao tặng học bổng là giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn và có động lực học tập trong tương lai.

Các bạn sinh viên nhận học bổng

FTC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý thầy cô, diễn giả, nhà tài trợ và các bạn sinh viên đã dành thời gian quý báu đến tham dự và góp phần tạo nên sự thành công của Talkshow.

PGS.TS Nguyễn Anh Phong (Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng) trao hoa và thư cảm ơn cho các diễn giả

Các bạn sinh viên chụp hình cùng diễn giả và thầy cô cuối chương trình

Hẹn gặp mọi người trong những chương trình sắp tới của FTC!

_______________________________

BAN TRUYỀN THÔNG CÂU LẠC BỘ CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH