Workshop “Người mới nên tiếp cận thị trường công nghệ tài chính như thế nào?”

Ngày 31/03/2023, tại trường Đại học Kinh tế - Luật, Câu lạc bộ Công nghệ tài chính (FTC) đã cùng cộng tác với Mad Monkey Guild (MMG) và Oi!Network tổ chức một buổi Workshop với chủ đề “Người mới nên tiếp cận thị trường công nghệ tài chính như thế nào?”, nhằm mang lại cho các bạn sinh viên một cái nhìn thật đa chiều và sâu sắc, cũng như những kiến thức hấp dẫn về thị trường công nghệ tài chính. Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của hơn 150 bạn sinh viên đến từ nhiều khoa khác nhau, đặc biệt là các sinh viên của khoa Tài chính - Ngân hàng.

Các bạn sinh viên đến tham dự Workshop

Đến với buổi workshop, CLB Công nghệ tài chính vô cùng vinh dự khi được tiếp đón các thầy cô khoa Tài chính - Ngân hàng:

• PGS.TS Nguyễn Anh Phong: Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng,
  • ThS Nguyễn Thị Hai Hằng: Giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng,
  • ThS. NCS Phan Huy Tâm: Giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng kiêm Chủ nhiệm CLB Công nghệ tài chính.

PGS.TS Nguyễn Anh Phong: Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng

ThS Nguyễn Thị Hai Hằng: Giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng

Bên cạnh đó Câu lạc bộ cũng rất hân hạnh đón chào các vị khách mời đến từ các doanh nghiệp liên quan:

• Chị Tâm Vũ: Business Development Lead của OKX,
  • Anh Netero Dai: Global Business Development Head của OKX,
  • Chị Hạnh Nguyễn: Country Business Development Manager của Exness,
  • Anh Pyo: Business Development của CoinMap.

Thầy Phan Huy Tâm chụp hình cùng các khách mới và diễn giả sau buổi Workshop

Và không thể không kể đến sự có mặt của diễn giả anh Phạm Hồng Phước Tú, CMO tại Coinmap.

Diễn giả Phạm Hồng Phước Tú (Bên phải) chụp ảnh cùng thầy Phan Huy Tâm (Bên trái)

Xuyên suốt buổi workshop, anh Tú đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm thiết thực và đáng giá cho các bạn sinh viên mới bắt đầu tìm hiểu và mong muốn tham gia vào thị trường công nghệ tài chính hiện nay.

Anh Tú chia sẻ kinh nghiệm của mình

Cuối chương trình là phần Q&A, UEL Space cũng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết nhờ vào các câu hỏi thú vị và sâu sắc đã được các bạn sinh viên trao gửi một cách hào hứng và nồng nhiệt đến diễn giả.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Bên cạnh những thông tin, kiến thức bổ ích, team  MMG cũng đã mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều phần quà, các combo quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Các bạn sinh viên tham gia các trò chơi và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Khép lại buổi Workshop đầy ý nghĩa, CLB Công nghệ tài chính một lần nữa xin gửi lời cảm ơn nhiệt thành đến diễn giả Phạm Hồng Phước Tú và MMG đã dành thời gian quý báu của mình và tâm huyết để chia sẻ những kiến thức và những phần quà vô cùng giá trị tới các bạn sinh viên. CLB cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô khoa Tài chính - Ngân hàng, các vị khách mời đến từ các doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia buổi Workshop.

Các bạn sinh viên cùng diễn giả và khách mời chụp hình sau buổi Workshop