Đối thoại thanh niên với lãnh đạo Khoa Tài chính - Ngân hàng - Năm 2022-2023

🙈 Vậy là chương trình "Đối thoại thanh niên với lãnh đạo khoa Tài chính - Ngân hàng năm 2023" đã chính thức khép lại với sự tham gia và đón nhận của rất nhiều các bạn sinh viên.
Chương trình được tạo ra nhằm mục đích giải đáp những thắc mắc cho sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện cùng với quý thầy, cô lãnh đạo khoa. Xuất phát từ mục đích đó, BTC hy vọng chương trình lần này đã giúp cho các bạn tìm ra được câu trả lời thỏa đáng nhất cho những thắc mắc bấy lâu nay, đồng thời tích lũy nhiều giá trị bổ ích và kỹ năng cần thiết trên hành trình "phá kén" của mình.
💫 Trước hết, BTC vô cùng trân quý và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý Thầy Cô và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng chúng mình trong chương trình lần này. Thành công của chương trình "Đối thoại thanh niên với lãnh đạo khoa Tài chính - Ngân hàng năm 2023" không chỉ đến từ sự nỗ lực, nhiệt huyết của BTC mà còn nhờ vào sự tin tưởng và quan tâm của tất cả các bạn sinh viên.
Sự hiện diện của các bạn là niềm vinh hạnh và là động lực to lớn để chúng mình có thể tiếp tục cố gắng và hoàn thiện hơn thế nữa trên chặng đường sắp tới.

🎉 Cuối cùng, BTC xin chúc cho quý Thầy Cô và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người trong những số kế tiếp nhé. Và đừng quên theo dõi Ban Truyền thông FBMC để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhaa!