Chung kết cuộc thi Attacker 2022: Conquer the World

CHUNG KẾT CUỘC THI ATTACKER 2022: CONQUER THE WORLD

ATTACKER là một cuộc thi học thuật trong lĩnh vực công nghệ tài chính, dành cho đối tượng là các bạn sinh viên trên toàn quốc. Cuộc thi ATTACKER đã thu hút hơn hàng ngàn sinh viên đến tranh tài trong vòng hơn 3 tháng cho 3 vòng đấu. Những đại diện tiêu biểu cho phía Nam gồm có: Bách Khoa, UEL,... và phía Bắc cũng có những sự góp mặt vô cùng manh mẽ đến từ trường đại học Kinh tế Quốc dân

Vòng thi cuối cùng chính thức khai màn vào lúc 7h30 ngày 12/02/2023 tại hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật với sự tham gia góp mặt của Hội đồng Ban Giám Khảo bao gồm:

• PGS.TS Nguyễn Anh Phong – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế -Luật, Trưởng ban Cố vấn Cuộc Thi.

• Bà Lục Kim Thanh  – Phó Giám Đốc Khối phụ trách Khối Dịch vụ trực tuyến - Công ty cổ phần chứng khoán SSI.

• Bà Trương Thị Ngọc Yến - Giám đốc Phân tích Nâng cao - Phòng Dữ liệu và Phân tích - Ngân hàng Á Châu (ACB).

• Ông Nguyễn Gia Hưng - Trưởng nhóm kiến trúc giải pháp Amazon Web Services Vietnam.

• Ông Võ Hữu Tiến - CEO/Co-Founder Mad Money Guild.

Hình 1. Bà Lục Kim Thanh đặt câu hỏi cho thí sinh

Hình 2. Bà TRương Thị Ngọc Yến đặt câu hỏi cho thí sinh

Hình 3. PGS.TS Nguyễn Anh Phong với những câu hỏi dành cho các đội thi

Hình 4. Ông Nguyễn Gia Hưng với những câu hỏi thú vị cho các thí sinh

Và không thể không kể đến sự đồng hành của các Quý Nhà tài trợ đã góp phần hỗ trợ cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp: Công ty cổ phần chứng khoán SSI, Amazon Web Services Vietnam. ATTACKER 2022 đã nhận được sự đồng hành ủng hộ từ Hội đồng Ban Giám Khảo, Quý Nhà Tài trợ, các đơn vị bảo trợ truyền thông, và hơn 350 bạn sinh viên đã đến góp mặt cổ vũ, làm nhiệt thêm bầu không khí sôi động của vòng chung kết.

Hình 5. Các bạn sinh viên đến cỗ vũ lắp kín cả hội trường

Hình 5. Đội văn nghệ với những tiếc mục văn nghệ đặc sắc

Cuộc thi tìm hiểu về Fintech ATTACKER 2022 cuối cùng cũng đã khép lại trong không khí hân hoan hứng khởi, những màn tranh tài đầy kịch tính, các cuộc tranh luận hồi hộp, dòng chảy tâm trạng đi từ kịch tính đến phấn khởi, BTC ATTACKER 2022 vô cùng trân quý những trải nghiệm tuyệt vời ấy do chính các đội thi mang lại. Và sau tất cả, cánh cổng vinh quang cũng đã rộng mở đón chào những anh tài xuất sắc nhất, kết quả chung cuộc của các đội thi đã được công bố, vén màn cho nhà vô địch bước ra:

• Giải Nhất - Forcats Factors

• Giải Nhì - Attacker Attacker

• Giải Ba - Why always me?

• Giải Khuyến Khích - BKUEL và TSL

Hình 6. Forcats Factors đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi ATTACKER

Hình 7. Trao thưởng cho 5 đội thi xuất sắc của vòng chung kết

Hy vọng rằng ATTACKER 2022 có thể trở thành bước đệm sáng giá để các bạn có thêm kinh nghiệm, kỹ năng và những trải nghiệm quý giá.

Hình 8. Kết thúc cuộc thi ATTACKER với vô vàn niềm vui và kỷ niệm