HOẠT ĐỘNG THAM QUAN NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN - SACOMBANK

🎊RECAP HOẠT ĐỘNG THAM QUAN NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN - SACOMBANK🎊


Vào sáng ngày 16/11/2023, buổi tham quan Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank của các bạn sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. 


Về phía Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank với sự tham gia của Anh Ngô Quốc Hùng - Trưởng phòng Tuyển dụng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín và các anh chị cán bộ nhân viên Ngân hàng. Về phía Khoa Tài chính - Ngân hàng với sự góp mặt của PSG. TS Nguyễn Anh Phong - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM và các bạn sinh viên của hai lớp K23404A và K23404B đã giao lưu, trao đổi về nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm sau này.


Thông qua buổi kiến tập, sinh viên đã được tiếp cận và tìm hiểu về các quy trình và hoạt động tại ngân hàng. Từ đó có cái nhìn sâu sắc và cụ thể hơn về ngành học của mình đồng thời trau dồi nhiều kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, quan sát, làm việc nhóm,… 


Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, giao lưu và trao đổi với các nhân viên trong ngân hàng, tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm để có thể định hướng cho tương lai của mình một cách rõ ràng hơn.