HOẠT ĐỘNG THAM QUAN CÔNG TY CHỨNG KHOÁN YUANTA VIỆT NAM

💫HOẠT ĐỘNG THAM QUAN CÔNG TY CHỨNG KHOÁN YUANTA VIỆT NAM💫

🌤Ngày 23/11/2023 vừa qua, buổi tham quan Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam của các bạn sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng đã diễn ra với không khí đầy sôi nổi và tươi vui.

✨️Với sự góp mặt của các bạn sinh thuộc hai lớp K23414A và K23414B cùng với thầy PGS.TS Nguyễn Anh Phong - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế- Luật, ĐHQG-HCM và các cán bộ tại Hội sở đã giao lưu, trao đổi về định hướng nghề nghiệp cũng như tìm hiểu về xu hướng của Fintech hiện nay.

💌Thông qua chuyến tham quan giúp các bạn sinh viên có thêm những kiến thức bổ ích,  thực tế về thị trường chứng khoán cũng như cơ hội nghề nghiệp hiện tại.

Cùng xem lại những hình ảnh thú vị của buổi tham quan nhé!!!

_________________________

Ban Truyền Thông Liên Chi hội Khoa Tài chính - Ngân hàng

Tập thể hai lớp K23414A và K23414B

Thầy PGS.TS Nguyễn Anh Phong - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đang trao thư cảm ơn cho Đại diện công ty Yuanta