FESE 04 - Khác biệt về nội dung, đột phá về hình thức

Nối tiếp chặng đường đã đi, FESE lần 4 được tổ chức từ 15/11/2007 tới 06/12/2007 được coi là một cú đột phá cả về hình thức lẫn nội dung. FESE 04 đã tạo ra sự khác biệt khi lần đầu tiên giao dịch online được áp dụng vào một chương trình chứng khoán ảo của sinh viên. “Học thật - Chơi thật - Trải nghiệm thật” - hình thức giao dịch online được xem là chiếc cầu nối đưa một sân chơi chứng khoán ảo đến gần hơn với thị trường thực.

“Học thật - Chơi thật - Trải nghiệm thật”

Các nhà đầu tư sinh viên được tiếp cận gần hơn với những biến động mạnh mẽ, những rủi ro tiềm ẩn tồn tại ngoài thị trường khi được thử sức lựa chọn đầu tư vào các mã cổ phiếu đang được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Chính sự mới mẻ đột phá này chứng khoán đã khơi nguồn được lòng nhiệt thành, thôi thúc đam mê tìm tòi khám phá của các nhà đầu tư sinh viên, trang bị cho các bạn hành trang tri thức và sự trải nghiệm cần thiết để đối mặt với thị trường thật trong tương lai.