Gala chung kết CFO – the challenge IV 2018

CHẶNG ĐƯỜNG ĐI ĐẾN VINH QUANG – KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH CFO TƯƠNG LAI.
Ngày 21/04/2018, tại Hội trường A, Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM, buổi chung kết cuộc thi CFO – The Challenge IV 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Cuộc thi CFO The Challenge là một cuộc thi học thuật dành cho sinh viên đam mê lĩnh vực kinh tế, tài chính, đặc biệt là tài chính doanh nghiệp. 
Cuộc thi CFO – The Challenge lần IV - 2018 với chủ đề “Bản lĩnh CFO tương lai" do Câu lạc bộ Tài Chính – Ngân Hàng (CLB TCNH), Khoa Tài chính – Ngân hàng (Khoa TCNH) tổ chức đã quy tụ hơn 1500 thí sinh từ các trường đại học, cao đẳng trên toàn thành phố, tạo nên một mùa thi đầy lôi cuốn và hấp dẫn.
Vòng chung kết đã diễn ra hết sức gay cấn với top 4 thí sinh xuất sắc nhất. Sau 4 vòng thi Khởi động, Tăng tốc, Bứt phá và Vinh quang, ngôi vị quán quân CFO – The Challenge IV đã thuộc về bạn Lê Thị Thùy Ngân, sinh viên Khoa TCNH, ĐH Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM. Về nhì chung cuộc, bạn Trần Quốc Văn Chương đã mang vinh quang về cho ĐH Ngoại Thương TP.HCM. Đồng giải ba cuộc thi thuộc về Hồ Thị Như Quỳnh, ĐH Kinh tế – Luật và Phạm Hoàng Ân, ĐH Kinh tế TP.HCM.
Giải nhất cuộc thi bao gồm: 8.000.000 đồng tiền mặt, học bổng 60% học phí khóa học CFA/ACCA từ nhà tài trợ FTMS, suất thực tập tại Công ty cổ phần Chứng khoán MB, suất học bổng Toàn phần tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu. Các giải khác cũng nhận được nhiều giải thưởng giá trị. 
Trong suốt 1 tháng diễn ra cuộc thi, bên cạnh các vòng thi theo mức độ từ dễ đến khó với nhiều hình thức thi đa dạng, CLB TCNH đã phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức các sự kiện bên lề cuộc thi. Buổi Minitalk "Broker – Anh là ai?” với sự đồng hành của Phòng giao dịch số 1, Team Rượu Chứng, Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) và buổi Hội thảo "M&A – Xu hướng và tiềm năng” cùng Chị Trần Thị Thanh Thủy, Trưởng phòng Pháp lý và thu hồi nợ Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam đã mang đến cho sinh viên một cái nhìn sâu rộng và mới mẻ hơn về lĩnh vực tài chính, ngân hàng.
Qua 4 mùa tổ chức, cuộc thi CFO – The Challenge đã tạo được vị thế là một trong những cuộc thi hàng đầu cho sinh viên trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và giành được niềm tin từ các nhà tài trợ, đặc biệt Home Credit đã là nhà tài trợ 3 mùa liên tiếp cho cuộc thi.
Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên kinh tế một sân chơi học thuật bổ ích, ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn, tính va chạm cao, trau dồi thêm kĩ năng, năng lực và kiến thức, CLB TCNH và tập thể giảng viên khoa TCNH luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường một sân chơi chuyên nghiệp, là bàn đạp vững chắc cho những khát khao, bản lĩnh mới sau này được vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Thầy Nguyễn Anh Phong, Trưởng Khoa TCNH phát biểu khai mạc cuộc thi

Đại diện các nhà tài trợ trao giải cho các thí sinh

Ban chủ nhiệm Khoa TCNH chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ
Nguồn: FBG