CFO The Challenge lần IV- 2018

“CFO The Challenge lần IV- 2018 " là một cuộc thi học thuật dành cho sinh viên đam mê lĩnh vực KINH TẾ - TÀI CHÍNH . Với chủ đề “Bản Lĩnh CFO Tương lai ”, cuộc thi đã và đang thổi lên ngọn lửa nhiệt huyết trong các bạn sinh viên UEL nói riêng và trong các trường Đại học khối kinh tế tại TPHCM nói chung.
Với sứ mệnh mang đến cho sinh viên môi trường Học thuật để thử thách và khẳng định mình, Cuộc thi Học thuật CFO The Challenge lần IV - 2018 đã đi được 3/4 chặng hành trình và sắp tiến về chặng cuối cùng để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất cho vị trí Giám đốc tài chính Tiềm năng 2018 - tìm ra TÂN QUÁN QUÂN cho CFO The Challenge lần IV.
Năm nay, CFO The Challenge bắt đầu từ ngày 19/03/2018  đến ngày 21/04/2018. Trải qua ba vòng thi đầy cam go và thử thách: Trắc nghiệm online kiến thức chung, Trắc nghiệm offline kiến thức về chuyên ngành Tài chính, Lập nhóm để phân tích và định giá một công ty trên sàn, đến thời điểm này, CFO The Challenge đã tìm ra TOP 4 thí sinh xuất sắc nhất, vượt qua hàng ngàn thí sinh đến từ các trường Đại học trên toàn thành phố, chính thức có mặt tại Vòng Chung kết.
Vòng Chung Kết CFO The Challenge lần IV với các phần thi Khởi động, Tăng tốc, Bứt phá, Vinh quang – sẽ là những  màn tranh tài hết sức gay cấn đến từ 4 gương mặt sáng giá nhất cho vị trí “Giám đốc Tài chính tiềm năng” sẽ được diễn ra vào lúc 13:30 pm Thứ Bảy ngày 21/04/2018 tại Hội trường A, ĐH Kinh tế- Luật. 
Với những đổi mới mỗi năm, GALA CHUNG KẾT CFO The Challenge lần IV năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ, tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lòng sinh viên trong và ngoài trường. Không chỉ là điểm đến hấp dẫn cho các bạn sinh viên muốn khẳng định bản lĩnh mà còn là nơi gửi gắm niềm tin cho các đơn vị Tài trợ với tầm nhìn là một cuộc thi chất lượng, công bằng, và lôi cuốn, góp phần nuôi dưỡng, vun đắp cho thế hệ vàng mai sau.
Một số hình ảnh bên lề cuộc thi:

Trao giải CFO 2017

Toàn cảnh CFO 2017

Tập huấn cho cuộc thi CFO 2018

Tập huấn cho cuộc thi CFO 2018
Nguồn: Khoa Tài chính - Ngân hàng