Hội thảo tư vấn Kỹ năng và hỗ trợ sinh viên thực tập

Trong xu hướng hội nhập kinh tế, vấn đề thực tập và tìm việc làm đang là nỗi trăn trở của nhiều sinh viên năm cuối. Nắm bắt được điều đó, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2014, Liên Chi Hội khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức thành công HỘI THẢO TƯ VẤN KỸ NĂNG VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN THỰC TẬP tại phòng A.610 Trường Đh Kinh tế - Luật, Linh Xuân, Thủ Đức. Thu hút gần 100 sinh viên trong và ngoài khoa tham dự.

Đến với hội thảo, có sự góp mặt của các vị khách mời: Thầy Nguyễn Anh Phong - Giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, chị Nguyễn Thị Cẩm Giang - Thực tập sinh tại công ty Talisman Energy Vietnam, anh Mai Ngọc Ánh - Chuyên viên Quan hệ khách hàng tại ngân hàng Vietcombank.

Qua buổi hội thảo, các sinh viên tham gia đã nắm rõ được về những kỹ năng cần thiết trong việc đi thực tập, những lưu ý quan trọng cho việc viết báo cáo đạt hiệu quả, tự tin, năng động, linh hoạt hơn khi thực tập. Bên cạnh đó, các bạn còn được giao lưu với ban lãnh đạo khoa và các anh chị cựu sinh viên tiêu biểu...
Đặc biệt hơn, nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cuộc trải nghiệm một buổi phỏng vấn thực tập, hội thảo đã tạo điều kiện cho 3 bạn sinh viên được phỏng vấn trực tiếp bởi các vị khách mời.

Buổi hội thảo kết thúc trong sự hứng khởi và niềm tin lạc quan của các bạn sinh viên tham gia. Tạo tiền đề cho sự gắn kết giữa các anh/chị cựu sinh viên và sinh viên năm cuối. Hy vọng trong tương lai, Liên Chi Hội khoa Tài chính - Ngân hàng sẽ tổ chức nhiều chương trình gắn kết sinh viên với doanh nghiệp nhiều hơn.
      Ban truyền thông LCH Khoa Tài chính - Ngân hàng.