Hội thảo hoàn thiện ngân sách đầu tư

HỘI THẢO HOÀN THIỆN LUẬT NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ

Ngày 19 tháng 9 năm 2014 Bộ kế hoạch và đầu tư tổ chức hội thảo với chủ đề “ Nâng cao vai trò chủ đạo của Ngân sách Trung ương góp phần tăng cường nguồn lực cho đầu tư phát triển gắn với sửa đổi luật ngân sách Nhà nước” do tổ chức USAID tài trợ được tổ chức tại Cần Thơ. Tham gia hội thảo gồm nhiều đại biểu là quản lý các cơ quan đầu tư các tỉnh phía Nam, các nhà khoa học đến từ Hà Nội, TPHCM và Cần Thơ. Tham dự hội thảo về phía Trường ĐH Kinh tế -Luật gồm: TS. Lê Trung Thành, ThS Nguyễn Anh Phong và ThS Phạm Chí Khoa. Phía trường tham dự đã trình bày hai bài tham luận tại hội thảo góp phần đánh giá lại thực trạng, hiệu quả quản lý vốn đầu tư ngân sách góp phần hoàn thiện Luật ngân sách sửa đổi.

Một số hình ảnh tại hội thảo