FESE 07 - Sự góp mặt chính thức của quỹ đầu tư sinh viên

Với sự góp mặt hơn 1.500 nhà đầu tư đến từ các trường  đại học, FESE 07 diễn ra xuyên suốt 2 tuần từ 13/11/2010 – 27/11/2010 được xem là FESE thành công nhất về mặt tổ chức trong 7 kì FESE đã được tổ chức.

FESE 07 ghi dấu ấn sâu đậm bởi những bước đổi mới táo bạo mạnh mẽ, thành công khi lần đầu tiên có sự góp mặt của các quỹ đầu tư sinh viên, thổi thêm một làn gió mới vào diễn biến sôi động của thị trường tài chính ảo này. Bên cạnh đó, nghiệp vụ IPO lẫn 2 hình thức khớp  lệnh  định  kỳ và khớp lệnh liên tục còn được phát triển đến mức hoàn thiện, phần mềm đã cải tiến để tăng thêm tính nhanh chóng và chính xác khiến cho toàn bộ guồng quay chương trình được vận động một cách linh hoạt trôi chảy, ghi dấu ấn sâu đậm đối với các bạn sinh viên về một FESE không ngừng đổi mới, có sự đầu tư về cả kiến thức và chuyên nghiệp qua từng kì tổ chức.

Có được những thành công trên là nhờ sự cố gắng làm việc hết mình của các thành viên ban tổ chức FESE, sự quan tâm chỉ bảo tận tình của các thầy cô và sự hỗ trợ của các doanh nghiệp. Ngoài ra với sự góp mặt của đơn vị bảo trợ  thông  tin: Cty TNHH Hồng Thụy, các đơn vị báo đài : HTV, VTV..., cơn lốc màu cam mang tên FESE 07 đã ngày càng đến gần hơn với các bạn  sinh viên trong và ngoài thành phố, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng chứng khoán mạnh mẽ.


Các chuyên gia môi giới luôn sẳn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư