Chiều 4/10/2014, tại Hội trường A Trường Đại học Kinh Tế - Luật đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đoàn-Hội năm học 2013-2014.
Liên Chi Hội Khoa Tài Chính - Ngân Hàng vinh dự được nhận lá cờ đầu do Hội Sinh Viên Việt Nam trao tặng. Đây là niềm tự hào và cũng là thành tích xứng đáng cho một năm hoạt động tích cực của Liên Chi Hội Khoa. Bên cạnh đó còn có các cá nhân nhận bằng khen về những đóng góp tích cực trong năm học vừa qua: Đ/c Trương Lệ Hằng, Đ/c Đoàn Thị Hồng Linh nhận được giấy khen của Trung Ương Đoàn; Đ/c Dương Thúy Mơ, Đ/c Huỳnh Tiến Đạt nhận được giấy khen của Thành Đoàn TP.HCM, Đ/c Nguyễn Hương Giang nhận được giấy khen Ban cán sự Đoàn ĐHQG TP.HCM. Hy vọng rằng trong năm học tới, các cán bộ, cá nhân, tập thể Đoàn Hội Khoa Tài chính - Ngân hàng sẽ giành được nhiều thắng lợi hơn nữa.
Một số hình ảnh tại Hội nghị: