Công ty TNHH truyền hình cáp Saigontourist tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
SCTV - Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, SCTV tự hào là mạng truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc đến 53/63 Tỉnh Thành tại Việt Nam.
       Do nhu cầu mở rộng và phát triển, Phòng Kế hoạch - Đầu tư Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) có nhu cầu tuyển dụng như sau:
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
I. Chuyên viên thẩm định dự án đầu tư
Mô tả công việc
-Phối hợp với các bộ phận liên quan để hướng dẫn các đơn vị có nhu cầu đầu tư lập dự án đầu tư theo đúng quy định của công ty và pháp luật;
-Tư vấn thẩm định các dự án đầu tư phát triển mạng viễn thông truyền hình;
Yêu cầu
-Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Tài chính, Thẩm định, Đầu tư hoặc Điện, Điện tử, Viễn thông, … Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng.
-Thành thạo Tin học văn phòng
-Trình độ ngoại ngữ : Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (TOEIC 550 trở lên hoặc tương đương)
-Có thể làm việc độc lập/nhóm.
-Nhiệt tình, nhanh nhẹn, chịu áp lực công việc tốt và tinh thần trách nhiệm cao.
II. Chuyên viên giám sát dự án
Mô tả công việc
-Theo dõi tiến độ đầu tư, thi công của các dự án;
-Nghiệm thu, quyết toán đầu tư dự án;
Yêu cầu
-Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Điện, Điện tử, Viễn thông, … Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng.
-Có thể làm việc độc lập/nhóm.
III. Chuyên viên quản lý công nợ và hợp đồng
Số lượng: 02 Nữ.
Mô tả công việc
-Quản lý, theo dõi tình thực hiện tất cả các hợp đồng mua sắm vật tư, thiết bị (quản lý việc giao hàng của từng hợp đồng, thực hiện thủ tục thanh toán, nghiệm thu, thanh lý cho từng hợp đồng);
-Theo dõi công nợ, đối chiếu và báo cáo định kỳ với lãnh đạo phòng;
Yêu cầu
-Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Tài chính,… Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng.
-Có thể làm việc độc lập/nhóm.
IV. Chuyên viên hoạch định tài chính
Số lượng: 02
Giới tính: không yêu cầu
Mô tả công việc
-Hoạch định và lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch đầu tư và kế hoạch nội dung hàng năm;
-Tham vấn với ban lãnh đạo công ty về các chính sách kinh doanh của công ty;
Yêu cầu
-Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Tài chính,… Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính.
-Có thể làm việc độc lập/nhóm.
V. Chuyên viên quản lý vật tư
Số lượng: 01 Nam.
Mô tả công việc
-Quản lý, theo dõi và cân đối, điều phối các loại vật tư thiết bị theo tình hình tồn kho của công ty và nhu cầu của các đơn vị nhằm đảm bảo luân chuyển hiệu quả vật tư, thiết bị, đáp ứng tiến độ đầu tư và tiết kiệm chi phí cho công ty.
Yêu cầu
-Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Tài chính,… Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng.
-Có thể làm việc độc lập/nhóm.
VI. Chuyên viên quản lý đầu tư liên doanh
Số lượng: 03
Mô tả công việc
-Quản lý và theo dõi việc thực hiện nghĩa vụ của các bên theo hợp đồng hợp tác liên doanh;
-Đàm phán các hợp đồng hợp tác liên doanh;
-Lập, theo dõi và đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh doanh của các đơn vị;
-Có thể làm việc độc lập/nhóm.
Mọi thông tin chi tiết, các bạn sinh viên xem chi tiết tại đây.