Lớp K13404c kiến tập tại ACB

Đầu năm học 2016-2017, Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Kinh tế-Luật phối hợp với ban lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - ACB đã tổ chức buổi kiến tập định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên lớp Chất lượng cao Khoa Tài chính -Ngân hàng khóa 13.
Về phía Ngân hàng Á Châu có sự tham gia của ông Từ Tiến Phát (Phó tổng giám đốc khối khách hàng cá nhân) cùng các chuyên viên đào tạo của Ngân hàng. Về phía trường Đại học Kinh tế -Luật bao gồm TS, Nguyễn Ngọc Huy (Trưởng khoa Tài chính -Ngân hàng) cùng tập thể lớp Chất lượng cao khóa 13.
Tại buổi kiến tập, Phó tổng giám đốc Từ Tiến Phát đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ chính bản thân ông. Đó là việc không chỉ tập trung học tập trên ghế nhà trường mà còn phải cọ xát từ cuộc sống thực tế để có thể tìm thấy niềm đam mê đích thực của bản thân mình. Hay chỉ là những câu chuyện thực tế của ông cũng như nhân viên Ngân hàng ACB nhưng nó trở thành kim chỉ nam cho cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt hơn, ông đã mang đến cho sinh viên cái nhìn toàn cảnh về môi trường làm việc tại Ngân hàng cũng như những công việc thực tế sinh viên phải trải qua khi làm một nhân viên ngân hàng. Chính những nội dung mà ông chia sẻ đã tạo nên không khí hào hứng cho sinh viên, mang đến cho sinh viên cái những cái nhìn đa chiều về việc định hướng công việc trong tương lai. Buổi kiến tập này đã tạo cơ hội và điều kiện rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và sinh viên, giúp cho sinh viên tự tin hơn để chuẩn bị hành trang sau khi ra trường.
Phan Nữ Ngọc Khuê K13404C