Sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng tham quan, học tập tại Công ty cho thuê tài chính Chailease

Ngày 16/10/2024, 45 sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã tham gia chương trình tham quan doanh nghiệp tại Công ty Cho Thuê Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Chailease. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hợp tác giữa Chailease và Khoa Tài chính – Ngân hàng nhằm giúp sinh viên tiếp cận thực tế ngành Cho thuê tài chính, từ đó mở rộng kiến thức và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Chương trình được tổ chức tại văn phòng Chailease tại Saigon Trade Centre, Quận 1, TP.HCM. Tại đây, các bạn sinh viên không chỉ được tham quan cơ sở làm việc của Chailease mà còn được nghe giới thiệu về hoạt động và tiềm năng phát triển của ngành Cho thuê tài chính cũng như khám phá những cơ hội nghề nghiệp và yêu cầu tuyển dụng trong ngành.

Chương trình mang đến cho sinh viên cái nhìn tổng quan về vai trò quan trọng của Cho thuê tài chính trong hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, Chailease cũng chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng và tiềm năng phát triển sự nghiệp trong ngành này, tạo cơ hội quý báu cho sinh viên chuẩn bị hành trang nghề nghiệp.

Buổi tham quan đã diễn ra thành công với sự hưởng ứng tích cực từ phía sinh viên và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân sự Chailease. này không chỉ giúp sinh viên củng cố kiến thức học thuật mà còn tạo cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự hợp tác và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Tài chính - Ngân hàng.

Chương trình đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp, hứa hẹn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển trong thời gian tới tới nhằm mang lại giá trị thiết thực cho sinh viên và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan doanh nghiệp