CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP “EXPLORE THE FUTURE 2024”

Chương trình Định hướng nghề nghiệp là một trong những chương trình thường niên khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu về nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Vào ngày 16/5/2024, khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức thành công Chương trình Định hướng nghề nghiệp “Explore The Future 2024”. Chương trình đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham gia

Ảnh 1: Background Toạ đàm

 

Trong thời đại thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc lựa chọn ngành nghề đúng với sở thích, phát huy được điểm mạnh của bản thân là điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn này có thể sẽ ảnh hưởng đến cả một tương lai của các bạn sinh viên. Nhận thức được điều đó, chương trìnhĐịnh hướng Nghề nghiệp "Explore The Future 2024" đã vô cùng vinh dự khi quy tụ được 3 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Chứng khoán, Tài chính – Ngân hàng và Công nghệ tài chính.

Ảnh 2: Khách mời và Thầy Cô Khoa Tài chính – Ngân hàng (Từ trái sang phải: Bà Hồ Thị Hoàng Linh, Ông Nguyễn Thanh Bình, Bà Nguyễn Thị Bích Sang, Ông Trần Ngọc Báu, PGS.TS Nguyễn Anh Phong, TS.Nguyễn Thanh Liêm, TS.Nguyễn Hoàng Anh, Ths.NCS Nguyễn Thị Hai Hằng, TS. Bùi Kim Phương)

Đến tham dự chương trình, BTC vô cùng vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Thị Bích Sang - Chuyên viên tuyển dụng và thu hút nhân tài - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB); Ông Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Tư vấn Chứng khoán - Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI; Bà Hồ Thị Hoàng Linh - Chuyên viên cao cấp nhân sự - Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI; Ông Trần Ngọc Báu - CEO Công ty Cổ phần WiGroup.

 

Ảnh 3: Khách mời và PGS.TS Nguyễn Anh Phong thảo luận về tiềm năng và cơ hội việc làm trong lĩnh vực Chứng khoán, Tài chính – Ngân hàng và Công nghệ tài chính

Đến với buổi Toạ đàm, các khách mời đã có những lời chia sẻ vô cùng đắc giá và giải đáp những thắc mắc của các sinh viên. Tham gia buổi thảo luận này gồm các khách mời: Bà Nguyễn Thị Bích Sang; Ông Nguyễn Thanh Bình; Ông Trần Ngọc Báu và PGS. TS Nguyễn Anh Phong - Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng chủ trì buổi thảo luận này.

Ảnh 4: Bà Nguyễn Thị Bích Sang – Chuyên viên Tuyển dụng và thu hút nhân tài Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB)

Ảnh 5: Ông Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Tư vấn Chứng khoán - Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI

Ảnh 6: Ông Trần Ngọc Báu - CEO Công ty Cổ phần WiGroup

Ảnh 7: Ông Trần Ngọc Báu - CEO Công ty Cổ phần WiGroup trao tặng 05 tài khoản WiChart full tính năng 02 tháng dành cho khoa Tài chính – Ngân hàng

Đến với buổi Toạ đàm, Ông Trần Ngọc Báu - CEO Công ty Cổ phần WiGroup trao tặng 05 tài khoản cho khoa Tài chính – Ngân hàng.

Ảnh 8: PGS. TS Nguyễn Anh Phong trao thư cảm ơn và hoa cho các khách mời

PGS. TS Nguyễn Anh Phong thay mặt Khoa Tài chính – Ngân hàng đã gửi thư cảm ơn và hoa đến đến các khách mời.

Ảnh 9: Ảnh BTC, Thầy Cô và các khách mời

Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia, đóng góp, và cùng nhau tạo nên một chương trình vô cùng thành công và ấn tượng.