Đối thoại với Lãnh đạo Khoa Tài chính - Ngân hàng - Năm học 2020-2021

📣 Vào lúc 8h00 ngày 01/04/2021 tại phòng học Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra thành công tốt đẹp chương trình "Đối thoại với Lãnh đạo Khoa Tài chính - Ngân hàng" 2021.
Chúng em xin cảm ơn sự góp mặt của quý thầy cô Khoa Tài chính - Ngân hàng, các vị khách mời và các bạn sinh viên đã dành chút thời gian tham dự chương trình.😍
⭐ Sau buổi gặp gỡ đầy sôi nổi và thú vị, chắc hẳn các bạn sinh viên của chúng ta đã được giải đáp hết các thắc mắc cho dự định trong tương lai, những khó khăn về việc phân chia chuyên ngành học, những vấn đề về việc làm sau khi ra trường rồi đúng không nè?
Một lần nữa, chúng em cũng xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ hết sức nhiệt tình và tâm huyết của tất cả các thầy cô Khoa Tài chính - Ngân hàng, cũng như đông đảo các bạn sinh viên đã tham gia trao đổi trong chương trình này.

❤
🎉 Chúc các bạn một ngày vui vẻ và làm việc hiệu quả nha. Cùng theo dõi fanpage Ban Truyền thông FBMC để cập nhật thêm thông tin nhanh nhất nhé! 😍