Chuỗi lớp học "Hỗ trợ sinh viên Nghiên cứu khoa học" - Năm học 2021-2022

Người ta vẫn thường nói: "Đi một ngày đàng, học một sàn khôn". Tuy nhiên, đối với Fbers, chỉ cần yên vị tại phòng số A.512, trường Đại học Kinh tế - Luật thân yêu là các bạn đã có cho mình biết bao điều bổ ích đến từ Hội thảo "Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học" và 2 lớp học số 01, 02, đúng không nào?

🔥 Đối với Ban Tổ chức, sự tham gia đầy nhiệt tình của các bạn sinh viên trong ngày đầu tiên của chuỗi hoạt động "Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học" quả thật rất ấn tượng. Hội thảo cùng với 2 lớp học đã diễn ra đầy thành công trong không khí học tập nghiêm túc nhưng cũng đầy năng động, tươi vui.

🔥 Để có được thành công này , trước hết Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự giảng dạy và truyền cảm hứng đầy nhiệt tình đến từ PGS.TS Nguyễn Anh Phong, Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng. Bên cạnh đó, chúng em cũng xin cảm ơn anh Huỳnh Công Trương - thành viên nhóm nghiên cứu với thành tích xuất sắc đã dành thời gian đến giao lưu và chia sẻ cùng các bạn sinh viên.
☘️ Hy vọng rằng, hai buổi học số 03 và 04 sắp tới vào ngày 15/11/2020 sẽ lại tiếp tục là những giây phút chúng ta cùng nhau được "bùng cháy" hết mình trong niềm đam mê dành cho khoa học và tri thức.

Thông tin về buổi hội thảo và các lớp học "Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2020:
⏰ Thời gian: 7h30 và 13h00 các ngày 08/11 và 15/11.
📍 Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật.
👉 Link đăng ký tham dự: https://bom.to/LFeV7sc
👩‍🏫 Diễn giả:
+ Diễn giả Hội thảo và buổi học số 01, 02: PGS.TS Nguyễn Anh Phong, Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng.
+ Diễn giả buổi học số 03:TS Nguyễn Thanh Liêm - Giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng.
+Diễn giả buổi học số 04: TS Lê Hoàng Vinh - Giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng.
👥 Đối tượng bắt buộc tham dự: Sinh viên các lớp Chất lượng cao, Chất lượng cao bằng Tiếng Anh khóa 18, 19, 20 khoa Tài chính - Ngân hàng chưa hoàn thành nghĩa vụ nghiên cứu khoa học; Đại diện Ban cán sự các lớp Khóa 19, 20.

Trải qua 4 buổi học tập đầy nghiêm túc, Hội thảo và Chuỗi lớp học "Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2020, khoa Tài chính - Ngân hàng cuối cùng cũng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình: mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức tổng quan nhất cùng những phương pháp hiệu quả để tiến hành nghiên cứu các đề tài khoa học chuyên ngành.
🎁 Để chuỗi lớp học diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời, sâu sát của Chi ủy - Ban Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng, sự chia sẻ, hướng dẫn tận tình của các diễn giả cũng như sự góp mặt của các khách mời trong vai trò truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên.

🔥 Bên cạnh đó, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến tinh thần học hỏi đầy nhiệt huyết của tất cả các bạn sinh viên đã đồng hành cùng 4 buổi học vừa qua. Xin chúc các bạn đạt được nhiều thành công và may mắn trên con đường học tập của mình, trở thành những "nhà khoa học trẻ" mang lại vinh dự cho khoa chúng ta trong những hoạt động, giải thưởng về nghiên cứu khoa học sắp tới.
Chân thành cảm ơn vì tất cả ❤
📌 Hẹn gặp lại Fbers vào một ngày không xa. Đừng quên theo dõi fanpage Ban Truyền thông FBMC thường xuyên để cập nhật những tin tức cùng nhiều sự kiện thú vị, bổ ích khác, các bạn nhé!