FESE 10 - Định vị hình ảnh nâng cao tầm vóc sinh viên Kinh tế - Luật

10 năm – đó không hẳn là một chặng đường dài mà chỉ là một cột mốc đánh dấu cho sự trưởng thành, làm điểm tựa cho thế hệ mai sau bước tiếp.

10 năm – quãng thời gian đủ để FESE nhìn lại chặng đường đã đi qua với biết bao khó khăn, sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. 

Để có được những thành công đó, ban tổ chức FESE qua các kì đã phải đối mặt với vô vàn thử thách. Nhưng điều đó đã giúp FESE ngày càng trưởng thành hơn, định vị hình ảnh trong tâm trí của sinh viên yêu thích chứng khoán. Ngọn lửa nhiệt huyết được nhen nhóm từ thế hệ đầu tiên và truyền lại suốt 10 năm qua một cách vững chãi, chắc chắn bởi những trái tim nóng của toàn thể các thành viên FESE đa sắc đa ngành và các thầy, cô trường Đại học Kinh tế - Luật.

Với điểm nhấn là giao dịch ngoại tệ ảo và cuộc thi “Mã cổ phiếu bí ẩn”, FESE 10 đã đem lại một sắc thái mới, thu hút trên 30.000 sinh viên từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ.... 

Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng tặng hoa cho các chuyên gia môi giới xuất sắc


Nhà đầu tư chăm chú theo dõi màn hình
 
Suy tư và tính toán

 FESE 10 với phương châm “Sáng tri thức, bừng đam mê” đã thực sự tạo được dấu ấn khó phai trong lòng nhiều bạn sinh viên. Nhân dịp tròn 10 năm tuổi, FESE tổ chức Chương trình GALA kỷ niệm “FESE 10 năm định vị” diễn ra ngày 30/11/2013, tri ân các cá nhân, tâp thể đã đóng góp cho sự hình thành và phát triển của FESE Group.