Tổng quan về Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng

Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng được thành lập vào năm 2009. Qua nhiều năm phấn đấu và có những bước song hành cùng với sự phát triển của khoa, hiện nay Đoàn khoa Tài chính  - Ngân hàng đang dần thực sự lớn mạnh với 10 chi đoàn sinh viên. Số lượng Đoàn viên sẽ còn tăng lên trong tương lai khi năm học mới sắp bắt đầu.
Với đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, sáng tạo, các hoạt động, các phong trào ngày càng phong phú, thiết thực thu hút sự tham gia nhiệt tình, tích cực từ phía Đoàn viên, tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn khoa thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
Đoàn khoa gồm nhiều Ban nhỏ trực thuộc :Ban Học tập - Nghiên cứu khoa học, Ban Phong trào - Tình nguyện, Ban Truyền thông FBMC, Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn. Mỗi Ban với sứ mệnh, tầm nhìn và nhiệm vụ riêng, luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành thân thiết của sinh viên.
Tuy còn non trẻ nhưng các thế hệ FBers luôn luôn tích lũy dần kinh nghiệm, học hỏi để đem về những thành công đáng tự hào. Tổ chức nhiều cuộc thi, chương trình học thuật lớn như “Tự hào Việt Nam tôi”, CFO - The challenge”. Bên cạnh đó không thể không kể đến dấu ấn mà các tour tình nguyện như “Nhiệt mùa đông”, “FB vì cộng đồng” để lại… Chính vì vậy, Tài chính – Ngân hàng không những không là một cái tên xa lạ mà còn được nhắc đến với một sự khâm phục nhất định bởi các Khoa bạn. BCH đều là những gương mặt trẻ nhưng họ đã đem chính sự trẻ trung, năng động ấy vào công việc, tạo nên một màu cam đậm chất, không thể lẫn lộn. Tự hào với màu đỏ dây đeo, màu cam truyền thống, Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng luôn nỗ lực hết mình tìm tòi, tạo ra nhiều sân chơi, cơ hội bổ ích, thú vị cho các bạn Đoàn viên, sinh viên thể hiện, trải nghiệm bản thân.
Được biết đến như Lá cờ đầu về phong trào Đoàn trong hai năm liên tiếp, Đoàn Khoa Tài chính-Ngân hàng đã và đang khẳng định vị trí của mình trong công tác Đoàn, Phong trào Thanh niên. Mang trong mình niềm tin, khát vọng và ngọn lửa đam mê, mỗi cá nhân là những viên gạch nhỏ góp phần xây dựng nên một ngôi nhà FB vững chắc, thân thiện, đong đầy yêu thương.
Ngày 12/10/2014, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tài chính – Ngân hàng Nhiệm kỳ III đã được tổ chức và bầu ra 15 gương mặt BCH Đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng mới - những con người dẫn đầu hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức, chung tay xây dựng Đoàn THCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính – Ngân hàng trở thành tiếng nói chung của các bạn sinh viên, vững mạnh trong phong trào thanh niên trường Đại học Kinh Tế - Luật nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
1. Nguyễn Hương Giang – Bí thư Đoàn Khoa
2. Dương Thúy Mơ – Phó Bí thư Đoàn Khoa
3. Nguyễn Thị Ngọc Châu – Phó Bí thư Đoàn Khoa
4. Trần Hồng Thi – UVTV BCH Đoàn Khoa
5. Lê Thị Thục Anh – UVTV BCH Đoàn Khoa
6. Sơn Thị Ngọc Châu – UV BCH Đoàn Khoa
7. Hoàng Thị Kim Ngân – UV BCH Đoàn Khoa
8. Lâm Chí Nghĩa – UV BCH Đoàn Khoa
9. Nguyễn Trung Hiếu – UV BCH Đoàn Khoa
10. Nguyễn Võ Cao Sang – UV BCH Đoàn Khoa
11. Trần Thảo Ly – UV BCH Đoàn Khoa
12. Võ Doãn Đạt – UV BCH Đoàn Khoa
13. Bùi Bích Thuy – UV BCH Đoàn Khoa
14. Trần Văn Phương Huyền – UV BCH Đoàn Khoa
15. Tiết Ngọc Ẩn – UV BCH Đoàn Khoa

Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.