Giới thiệu

CÂU LẠC BỘ TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG FBG UEL

Câu lạc bộ Tài chính – Ngân hàng FBG trường Đại học Kinh tế Luật – Finance and Banking Group (FBG) - trực thuộc Đoàn khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Kinh tế Luật – được thành lập ngày 09/03/2007, FBG Là câu lạc bộ chuyên môn về lĩnh vực học thuật Tài chính – Ngân hàng - Chứng khoán, một lĩnh vực hot và dàn trải trong hầu hết tất cả các môn học của UEL.

- Số thành viên hiện tại đang tham gia: trên 25 người.

Sứ mệnh của FBG từ những ngày đầu thành lập cho đến nay là:

  • Tạo ra môi trường học hỏi, giao lưu, sân chơi cho sinh viên quan tâm tới Tài chính – Ngân hàng
  • Kết nối sinh viên với các tổ chức doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng
  • Hỗ trợ, trang bị cho các bạn sinh viên những kĩ năng, kiến thức và thông tin cần thiết đáp ứng yêu cầu nhân lực chất lượng cao cho thị trường tài chính-ngân hàng.
  • Tổ chức các chương trình, các cuộc thi, các buổi tọa đàm, giao lưu, định hướng nghề nghiệp, phát triển các kĩ năng mềm cũng như những buổi hội thảo trao đổi các phương pháp học tập, rèn luyện cho các bạn sinh viên.
  • Cung cấp hiểu biết, kiến thức về Tài chính – Ngân hàng cho sinh viên đại học Kinh tế Luật  nói riêng và những sinh viên quan tâm đến các vấn đề TCNH nói chung.
Trong quá trình hoạt động, mỗi thành viên và toàn thể CLB luôn bám sát giá trị cốt lõi của mình:
- Vì sinh viên
- Hướng tới lợi ích lâu dài
- Luôn luôn hết mình
- Văn hóa gia đình

Cơ cấu tổ chức

CLB Tài chính Ngân hàng FBG gồm 2 ban chính: ban Học Thuật, ban Đối ngoại - Truyền thông hoạt động dưới sự quản lý của Ban điều hành.

Lời nhắn gửi đến SV
Hãy đến với FBG để cảm nhận một tập thể nhiệt huyết, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, một câu lạc bộ mang tính học thuật  cao và một gia đình đoàn kết ấm áp.
Finance and Banking Group

Liên hệ : CLB Tài chính Ngân hàng FBG
ĐH Kinh tế Luật, Linh Xuân, Thủ Đức
Email: finance.fbg@gmail.com
Hotline: 01674643305
FBG nơi Gặp gỡ, giao lưu, kết bạn, sẻ chia, yêu thương và gắn bó.