Chuyên san số 15

Năm 2017 đã khép lại, nền kinh tế Việt Nam có rất nhiều sự khởi sắc tích cực nhưng cũng còn tồn tại khá nhiều những khó khăn bởi kinh tế thế giới không ngừng biến động. Cũng chính vì lẽ đó năm 2018 được xem như một năm đầy triển vọng và hứa hẹn nhiều bước tiến vượt bậc của nền Kinh tế Việt Nam.
Chuyên san Kinh tế Tài chính ngân hàng số báo 15 với chủ đề "Triển vọng Kinh tế-tài chính năm 2018" sẽ đem đến cho bạn đọc gần xa những bài viết hết sức lý thú về những triển vọng cũng như xu hướng kinh tế, tài chính mới của năm 2018. Từ đó Chuyên san đưa ra các ý kiến, nhận định về những thời cơ, thách thức và định hướng của Kinh tế Việt Nam qua lăng kính sinh viên.
Trong số báo phát hành lần này, Chuyên san rất hân hạnh nhận được sự cộng tác nhiệt tình từ những người đồng hành thân thiết và những sinh viên yêu thích các lĩnh vực liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân hàng, chứng khoán. 
Xin được gửi lời tri ân chân thành nhất đến bạn đọc gần xa đã luôn luôn ủng hộ các số báo của Chuyên san, mong rằng chuyên san sẽ ngày càng nhận được nhiều sự đóng góp của quý độc giả để có thể cho ra những số báo tốt hơn, hoàn chỉnh hơn.  
Cuối cùng, Ban biên tập mến chúc các bạn ngày ngày đều vui vẻ, luôn học tập tốt và mãi là những bạn đồng hành tin yêu của chuyên san Kinh tế Tài chính – ngân hàng.
Download chuyên san bản full tại đây.