Khoa Tài chính – Ngân hàng cháy hết mình cùng UEL’s day

Vậy là ngày lễ truyền thống kỷ niệm 16 năm thành lập trường- UEL’s Day  cũng đã kết thúc thật sự rồi. Chắc hẳn trong mỗi bạn sinh viên trường đại học Kinh tế-Luật nói chung và sinh viên khoa Tài chính-Ngân hàng nói riêng sẽ có những cảm xúc riêng cho mình đúng không?

UEL’s day đã đem lại cho sinh viên trường một bầu không khí vô cùng phấn khởi với nhiều phần thi vô cùng hấp dẫn như cuộc thi UEL hội nhập, UEL kết nối, UEL tự tin … đã góp phần tạo tinh thần giao lưu giữa các khoa, cũng như tạo môi trường cho các bạn sinh viên có thể thỏa sức trẻ để “ BAY CAO-VƯƠN XA”

Qua ngày UEL’s Day này thì Khoa Tài chính-Ngân hàng của chúng ta đã vô cùng xuất sắc khi nhận được: -   Giải nhì “TOÀN KHOA THAM GIA TÍCH CỰC NHẤT”
-   Giải nhất “Cuộc thi TỰ HÀO UEL”

Đây là một minh chứng sống cho thấy rằng tinh thần nhiệt huyết,máu lửa, sự đoàn kết của toàn khoa Tài chính-Ngân hàng để tạo nên 1 tinh thần vượt mọi khó khăn,thử thách của các bạn sinh viên trong Khoa. Dù đến từ nhiều nới khác nhau nhưng vì một tình yêu đối với Khoa, với Trường mà tất cả các bạn sinh viên đã cùng nhau hô to slogan của Khoa và thể hiện đúng tinh thần “ Không gì là không thể”, các bạn đã khoác lên mình chiếc áo Cam truyền thống Khoa cũng như không ngại đội nắng, dầm mưa, sự hò hét từ các khoa khác để cùng nhau tạo nên một âm thanh vang vọng “Tài chính, tài chính” và 1 màu CAM lan tỏa sức nóng khắp UEL.

Không còn 1 từ ngữ nào trên thế giới có thể diễn tả hết cảm xúc của chúng tôi lúc này bằng câu “ TÔI YÊU TẤT CẢ CÁC BẠN”. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau điểm qua 1 số hình ảnh của Khoa trong ngày để thấy cơn lốc CAM đã phủ sóng như thế nào nhé.