Và một thế hệ nữa đã bay cao…

VÀ MỘT THẾ HỆ NỮA ĐÃ BAY CAO ...
Tháng 09 năm 2014, Khoa Tài chính – Ngân hàng tự hào chúc mừng hơn hai trăm tân cử nhân chuyên ngành Tài Chính – Ngân hàng đã tốt nghiệp ra trường và tự tin bước vào chặng đường mới của cuộc sống. Bốn năm với biết bao nỗ lực trong học tập và rèn luyện, bao kỷ niệm vui, buồn đã khép lại nhường chỗ cho những trang nhật ký của hành trình mới, Khoa Tài chính – Ngân hàng chúc các em bước tiếp hành trình của mình với sự bản lĩnh, tự, dám đam mê và dám sống hết mình của một thế hệ trẻ tài năng của đất nước.

Dù đã hơn mười năm tiễn các thế hệ sinh viên của khoa ra trường, cảm xúc của các thầy cô và cán bộ trong Khoa vẫn còn nguyên vẹn như ngày nào. Bốn năm được chứng kiến các em sinh viên từ những tháng ngày còn bỡ ngỡ đến lúc các em khoác lên mình chiếc áo cử nhân với nụ cười rạng rỡ thực sự là một niềm hạnh phúc. Đồng hành với các em trong bốn năm, lắng nghe những thắc mắc, những tâm tư, chia sẻ, và cả những lời động viên của các em, thầy cô như được thấy các em trưởng thành lên từng ngày.

Ảnh 1: Giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng cùng các sinh viên K10404 trong lễ tốt nghiệp 09/2014

Tốt nghiệp đại học và sẵn sàng cho tương lai phía trước không những là thành quả mà các em đạt được nhờ nỗ lực miệt mài và quyết tâm suốt bốn năm đèn sách mà còn là món quà ý nghĩa nhất các em dành tặng cho ba mẹ và các thầy cô đã tâm huyết đi cùng các em suốt cả một chặng đường dài. Khoa Tài chính – Ngân hàng mong rằng những kiến thức và hành trang các em có được trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp các em tự tin và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Tiếp nối truyền thống các thế hệ đàn anh đàn chị của, chương trình Gala 2014 với chủ đề UP chào mừng lễ ra trường và tri ân thầy cô đã được tất cả các em – những sinh viên khóa 10 của Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức thật hoành tráng nhưng cũng thật xúc động và chan chứa tình cảm.

Ảnh 2: Thầy cô Khoa Tài chính – Ngân hàng nhận quà kỷ niệm của tập thể sinh viên K10404 tại Gala Dinnner 2014

Những bài hát, những trò chơi, những câu chuyện tại Gala như mang tất cả mọi người trở lại với chặng đường bốn năm đại học đầy kỷ niệm. Những ánh mắt, những nụ cười trong đêm Gala dường như đều tươi vui và rạng rỡ hơn. Thầy cô và các em sinh viên cùng nhau chia sẻ cả những giây phút sôi nổi nhất, lắng đọng nhất cùng với cả những suy nghĩ và ước mơ về hiện thực và tương lai.

Ảnh 3: Thầy cô Khoa Tài chính – Ngân hàng và sinh viên K10404 tại Gala Dinnner 2014

Với UP, thời gian như lắng đọng dành tất cả khoảng không cho phút giây ấm áp của tình thầy trò và tình bạn thăng hoa.

Ảnh 4:  Sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng khóa 10 2009 - 2014

Vậy là một thế hệ nữa của Khoa Tài chính – Ngân hàng đã bay cao.  Ngày hôm nay không đơn giản là chỉ là ngày kết thúc quãng thời gian là sinh viên của các em, mà còn là ngày chính thức các em bắt đầu một chặng đường mới. 

Hãy luôn nhớ rằng, thầy cô luôn ở bên, ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ, chỉ mong các em mãi mang trong mình ước mơ bay cao và bay xa hơn nữa như chính chủ đề mà các em đã chọn trong ngày các em ra trường. UP! Hãy bay thật cao và thật xa…