Khoa Tài chính Ngân hàng nhận giấy chứng nhận kiểm định AUN-QA

Chúc mừng khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Kinh tế Luật nhận giấy chứng nhận chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA)

Năm 2014, Khoa Tài chính Ngân hàng đã tham gia kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA) và kết quả kiểm định đạt được là rất tốt với số điểm tương đối cao là 4,5. Đây là sự ghi nhận cho một quá trình xây dựng, nỗ lực phấn đấu của tập thể khoa Tài chính Ngân hàng nhằm cung cấp một chương trình đào tạo tốt và có tính cạnh tranh cao. Bên cạnh đó, góp phần vào thành quả đạt được không thể bỏ qua sự hỗ trợ hết sức sát sao, kịp thời của Ban Giám Hiệu, các phòng ban và các bạn sinh viên.

Ngày 11/12/2015 vừa qua là một ngày vô cùng đặc biệt đối với tập thể Khoa Tài chính Ngân hàng khi Khoa đã chính thức nhận được giấy chứng nhận của tổ chức mạng lưới các trường Đông Nam Á. Đây là niềm tự hào của toàn bộ thầy và trò khoa Tài chính Ngân hàng nói riêng và trường Đại học Kinh tế Luật nói chung.

Bắt đầu từ khóa 2011, trên tấm bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy của các bạn sinh viên sẽ có thêm một dòng chữ ghi rõ việc chương trình đào tạo đã được chứng nhận tiêu chuẩn kiểm định chất lượng mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA). Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên khi ra trường sẽ có thêm nhiều cơ hội cạnh tranh việc làm hơn trong điều kiện đất nước đang ngày càng hội nhập quốc tế.

Có thể nói, thành quả này góp phần làm rõ thêm tiêu chí lấy người học làm trung tâm của khoa Tài chính Ngân hàng khi không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo và cung cấp một nền tảng vững chắc, lợi thế cho các bạn sinh viên không chỉ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn trong những bước đầu tiên trong con đường sư nghiệp.

Một lần nữa, xin chúc mừng thành quả này của Khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Kinh tế Luật!